logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

10 điều mà bạn nên biết về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Cơn sốt “tiêu chuẩn vẻ đẹp Hàn Quốc”: mũi S-line tự nhiên, môi mọng nước, mắt hai mí to tròn, hay gương mặt thon gọn chữ V….đã lan tỏa mạnh mẽ ra toàn Châu Á, đặc biệt trong đó có sự góp mặt của Việt Nam. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào mọc lên cũng đủ khả năng để tạo “sản phẩm” nhân tạo hoàn thiện tự nhiên như các thần tượng mà bạn nhìn thấy trên màn ảnh.

10 điều mà bạn nên biết về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khuôn mặt đẹp hoàn thiện nhờ dao kéo

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là đơn vị nhanh chóng tại Việt Nam được nhận nhượng quyền thương hiệu từ đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won . Nhờ sự can thiệp của ngành giải phẫu thẩm mỹ hiện đại, JW đã mang lại cho nhiều người sự tự tin và thành công hơn trong sự nghiệp, tình yêu, hạnh phúc gia đình.

Bạn muốn trở thành khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ngay lập tức, để hạnh phúc hơn trong cuộc sống? Đừng quá nôn nóng! Bởi, giải phẫu thẩm mỹ là một cuộc cách mạng thay đổi ngoại hình của các bộ phận cơ thể vốn vẫn hoạt động bình thường. Do đó, trước khi quyết định “tu sửa” chúng, 10 điều mà bạn nên biết về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sau sẽ giúp bạn có quyết định thông thái hơn:

10 điều mà bạn nên biết về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận giấy chứng nhận là trở thành chi nhánh của Bệnh viện JW của Hàn

1. Uy tín để thành công

Với phương châm hoạt động: uy tín hàng đầu, chất lượng và trung thực. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nỗ lực rất lớn để trở thành trung tâm thẩm mỹ nhanh chóng tại Việt Nam có liên kết và chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Bệnh viện JW của Hàn Quốc. Bởi theo các chuyên gia đánh giá thì việc chuyển giao công nghệ này quyết định đến 50% kết quả thành công của các dịch vụ thẩm mỹ.

2. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi

50 % còn lại phụ thuộc vào tay nghề, con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Có thể bạn chứ biết? đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều có gần 5 năm nghiên cứu và làm việc tại Bệnh viện JW của Hàn Quốc. Do đó, việc áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiến tiến đã quá điêu luyện và thành thục. Cam kết kết quả đẹp tự nhiên và bền lâu theo thời gian.

benh-vien-tham-my-5-sao-chuan-han-dau-tien-dat-iso-90012008-12

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Hàn – Việt liên kết

3. Luôn cập nhập xu thế và công nghệ mới 

Mỗi năm, các bác sĩ đều được cắt cử từng đợt ngắn hạn qua bên Hàn Quốc để lĩnh hội các công nghệ mới, nhằm giúp cho khách hàng Việt nhanh chóng được thực hiện công nghệ làm đẹp hiện đại và hoàn thiện nhất.

4. Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động

Chúng tôi là chi nhánh nhanh chóng của thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ y tế Việt Nam cấp giấy phép hoạt động hợp pháp về chuyên môn cũng như thương hiệu uy tín về phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

10 điều mà bạn nên biết về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động 

5. Quy trình phẫu thuật thực hiện nghiêm ngặt  theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại JW đều được thực hiện theo một quy trình chuyên sâu theo đúng tiêu chuẩn của Bệnh viện JW Hàn được các Bộ y tế đánh giá cao về độ an toàn. Mỗi dịch vụ là một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa riêng biệt để phục vụ tốt và mang lại hiệu quả tốt đến cho khách hàng.

6. Cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớn

Trung tâm thẩm mỹ viện JW được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn , với 8 tầng có trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ tốt cho lợi ích của khách hàng, đặc biệt có chỗ nghỉ dưỡng cho những khách hàng ở xa.

7. Trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Hàn

Các trang thiết bị, nguyên liệu thẩm mỹ sử dụng đều là loại cao cấp và được nhập khẩu từ Bệnh viện JW của Hàn. Do đó, đảm bảo vấn đề sức khỏe và các biến chứng gặp phải do các thiết bị kém chất lượng.

10 điều mà bạn nên biết về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ nhiệt tình tư vấn cho cho khách hàng

8. Các dịch vụ ưu đãi lớn nhất 

Đến với JW bạn sẽ được thường xuyên tận hưởng các dịch vụ ưu đãi lớn. Phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và chế độ bảo hành lâu nhất tại Việt Nam.

9. Tiêu chuẩn Quốc tế –  giá thành việt nam

Cơ hội làm đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc bởi các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng nhất với giá thành Việt Nam.

Minh Yến với pha “lột xác” sau phẫu thuật toàn diện khuôn mặt bởi thẩm mỹ viện JW

10. Chất lượng được khách hàng khẳng định.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá các khách hàng đánh giá là thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam. Với rất nhiều các dịch vụ mạnh: Nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, Thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ nâng ngực, thẩm mỹ gọt mặt và gọt cằm v line, hút mỡ, phẫu thuật hàm hô móm….

JW đang sẵn sàng để phục vụ bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN