logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Da mũi mỏng, nên nâng mũi kiểu nào?


Hỏi: Da mũi mỏng, nên nâng mũi kiểu nào?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Mũi mỏng da là một đối tượng dễ gặp biến chứng hàng đầu. Sau một thời gian nâng, mũi dễ bóng đỏ, lộ sóng, hay thậm chí là thủng da đầu mũi…

Xử lý mũi mỏng da nếu không khéo léo sẽ gây nên nhiều vấn đề phức tạp. Nâng mũi S line có thể áp dụng được cho dạng mũi này hiệu quả nhưng có một số khác biệt. Mũi s line thông thường sử dụng sụn nhân tạo nâng sóng và sụn tự thân bao bọc đầu mũi, với làn da mũi mỏng, có 2 cách xử lý như sau:

– Nâng sóng và xử lý đầu mũi bằng sụn tự thân. Sụn tự thân có thể lấy sụn vành tai, sụn sườn, vách ngăn…từ chính cơ thể khách hàng.

– Nâng sóng và xử lý đầu mũi bằng các vật liệu có kết cấu khá giống sụn tự thân như Megaderm, Alloderm, Tutoplast nếu khách hàng không có đủ sụn tự thân hoặc không muốn sử dụng sụn tự thân).

Bằng cách này, có thể tạo một lớp đệm an toàn và giải quyết và phòng tránh được biến chứng sau nâng mũi.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh nhanh chóng của bệnh viện JW hàng đầu tại Hàn Quốc. Kỹ thuật, công nghệ được chuyển giao trực tiếp, đội ngủ bác sĩ cũng được đào tạo chuyên sâu từ JW Hàn. Cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ Hàn Quốc với mức giá rất Việt Nam.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành mũi tại VN phẫu thuật, bên cạnh đó thẻ bảo hành lâu dài và uy tín sẽ giúp bạn an tâm làm đẹp.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN