logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Bác sĩ nào bấm mí mắt đẹp nhất? | Tư vấn làm đẹp hiệu quả


Bác sĩ nào bấm mí mắt đẹp nhất luôn là từ khóa tìm kiếm được nhiều chị em đặt mối quan tâm. Bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, chính vì thế mà ngoài lo lắng về vấn đề an toàn trong quá trình thực hiện thì kết quả sau đó là điều mà chị em mong chờ nhất.

bác-sĩ-nào-bấm-mí-mắt-đẹp-nhất-1

Bác sĩ nào bấm mí mắt đẹp nhất? | Tư vấn làm đẹp hiệu quả

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Ở Việt Nam, tình trạng mắt một mí, mắt mí lót khá phổ biến. Điều này đã làm cho nhiều người thiếu tự tin trong cuộc sống bởi nó làm giảm tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Chính vì thế, việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn là điều họ luôn mong ước.

Mắt một mí là tình trạng mí mắt trên không có nếp gấp mí. Lượng da chùng và mỡ thừa ở phần mí trên chùng xuống làm cho mí trên bị sụp xuống, đôi mắt nhỏ lại, giảm tầm nhìn. Để khắc phục tình trạng này, nhiều cô gái đã sử dụng miếng dán mí để tạo mí cho đôi mắt của mình trong giây lát. Tuy nhiên, đây là phương án không khả quan vì nó không có hiệu quả lâu dài.

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc là phương pháp bắt nguồn từ xứ Hàn, mang đến đôi mắt hai mí một cách nhanh chóng và đẹp tự nhiên cho người thực hiện. Đây là giải pháp tạo mí cho đôi mắt mà không cần phẫu thuật.

bác-sĩ-nào-bấm-mí-mắt-đẹp-nhất-2

Các công đoạn thực hiện trong tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc còn được gọi là nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện bằng một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng. Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những vị trí đã được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Chính vì thế mà khi người thực hiện mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Bác sĩ nào bấm mí mắt đẹp nhất?

Lo lắng với chất lượng bấm mí trong nước, rất nhiều tín đồ làm đẹp đã khăn gói sang tận xứ sở Hàn Quốc với mong muốn sở hữu đôi mí đẹp tự nhiên sau thực hiện. Vậy nhưng, tiện đi lại, chi phí bấm mí Hàn Quốc không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính thực hiện. Với sự chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc, hiện nay công nghệ bấm mí sẽ được thực hiện ngay ở Việt Nam tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

bác-sĩ-nào-bấm-mí-mắt-đẹp-nhất-3

Đại diện JW nhận chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á

Tự hào là cơ sở thẩm mỹ được sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, JW đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, theo đúng quy định của Bộ Y tế. Nhằm tạo điều kiện cho tất cả tín đồ yêu thích thẩm mỹ có thể được tiếp cận hơn những công nghệ làm đẹp hiện đại của Hàn Quốc với mức giá phù hợp nhất, JW đã không ngừng cập nhật và áp dụng những công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc.

bác-sĩ-nào-bấm-mí-mắt-đẹp-nhất-4

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Hoạt động theo mô hình chuyển nhượng thương hiệu nên bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW cũng được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ mắt từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng tại xứ Hàn. Từ đó, JW cam kết đáp ứng 4 tiêu chí khi thực hiện bấm mí: Đảm bảo an toàn tối đa, mang lại tính thẩm mỹ cao, không để lại biến chứng, hiệu quả lâu dài cho người thực hiện.

Qua thời gian dài hoạt động, JW đã giúp rất nhiều khách hàng có được đôi mắt hai mí to tròn, cân đối với hiệu quả lâu dài với công nghệ bấm mí được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, đảm bảo sẽ mang đến đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên, như mong muốn của người thực hiện.

bác-sĩ-nào-bấm-mí-mắt-đẹp-nhất-5

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN