logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Sài Gòn


Khi muốn làm đẹp, mọi người thường rất quan tâm tìm hiểu xem bác sĩ nào giỏi, có uy tín để lựa chọn. Điều này là hợp lý và khẳng định bạn là một người cẩn thận, đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của mình.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi phải là người có nhiều năm kinh nghiệm, học vấn về y học cao, và đặc biệt, có được đào tạo bài bản từ các chuyên gia đầu ngành về Hàn Quốc.

Nét đặc trưng nổi trội nhất tại chi nhánh Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là các bác sĩ Việt Nam đều được tu nghiệp từ Hàn Quốc trong thời gian dài, bên cạnh là các chuyên gia đến từ Hàn Quốc luôn sẵn sàng hổ trợ chuyển giao kỹ thuật mới.

bs

Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu tại JW

HTV9 – Nhượng quyền thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc nhanh chóng tại Việt Nam

Chi nhánh Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam được xây dựng hiện đại từ cở sở vật chất đến trang thiết bị theo đúng tiêu chuẩn từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won hàng đầu từ Hàn Quốc. huẩn. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xây dựng mô hình chuyên khoa sâu chuyên biệt như: chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, phẫu thuật xương hàm, hút mỡ, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, xóa nếp nhăn… Bên cạnh thế mạnh về kỹ thuật và trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất thì vật liệu thẩm mỹ chúng tôi đều nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và phù hợp hợp người Á Đông.

Với sự ra đời Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TPCM thì khách hàng Việt Nam không phải sang tận Hàn Quốc để phẫu thuật, tất cả các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu đều thực hiện đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc với chi phí hợp lý nhất. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

VTV1 – Nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam

HTV9 – Nhượng quyền thương hiệu JW tại VN

FBNC – Video giới thiệu về hợp tác bệnh viện JW Hàn Quốc

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Lần sự hợp tác chính thức nhượng quyền thương hiệu Franchise về thẩm mỹ Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam. Với sự hợp tác này tất cả dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đều theo tiêu chuẩn Bệnh viện Thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc

Giới thiệu các bác sĩ tại VN:

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam của chúng tôi được đào tạo bài bản các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp, do chính các chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện JW trực tiếp giảng dạy. Tay nghề của bác sĩ VN chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu JW Hàn Quốc. Do đó, việc truyền dạy kiến thức đầy đủ và chuyên sâu là trách nhiệm và tâm huyết của các bác sĩ JW Hàn.

bai-viet-2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

– Phụ Trách chuyên khoa Phẫu thuật mũi và phẫu thuật hàm mặt tại Thẩm mỹ JW

– NCS.Tiến Sĩ chuyên ngành phẫu thuật ngoại.

– Tu nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Jeong Won Hàn Quốc

– Tu nghiệp Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đại Học Y khoa Hangyang Hàn Quốc

– Tu nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại Thái Lan

– Thành viên chính thức hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM

– Thành viên chính thức Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2012

– Bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật Tao Hình Thẩm mỹ Bệnh viện Nhân Dân 115 TPHCM

Ngoài ra còn rất nhiều các bác sĩ giỏi tay nghề khác đang làm việc tại Hàn Quốc và Việt Nam. Chúng tôi là đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, luôn xem sắc đẹp của bạn là trách nhiệm của mình. Bạn sẽ hài lòng khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để làm đẹp.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN