logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi, sửa mũi đẹp nhất Việt Nam


Khi đã quyết định “tân trang” chiếc mũi, hầu hết mọi người đều mong muốn chiếc mũi sau phẫu thuật của mình sẽ thật đẹp, thật phù hợp với gương mặt và đảm bảo lâu bền. Để làm được điều này, đòi hỏi rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ và chất lượng, uy tín của  thẩm mỹ viện. Nội dung bài viết này xin được giới thiệu với bạn Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi, sửa mũi đẹp nhất Việt Nam và Thẩm mỹ viện công nghệ Hàn Quốc uy tín hàng đầu hiện nay.

bac-si-tham-my-nang-mui-sua-mui-dep-nhat-viet-nam

Bước phát triển từ tầm nhìn chiến lược:

Thực tế cho thấy, rất ít bác sĩ Việt Nam được đào tạo bàn bản về phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu tại Hàn Quốc. Nếu có, hầu hết là những khóa tu nghiệp ngắn ngày, hạn chế về mặt thời gian, lý thuyết được tiếp cận cũng chỉ là bề nổi, việc thực hành lại càng hạn chế.

Đơn giản bởi vì để học được “nghề” kiếm sống của một ai đó không phải là việc dễ dàng, nhất là đối với người khác quốc tịch, khó lòng nhận được sự giúp đỡ tận tình của đối tác.

Hiểu được điều này, măn 2009, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã sang tận Hàn Quốc để tìm hiểu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ đã tiếp xúc và có cơ hội tìm hiểu hơn 10 bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc, được tận mắt chứng kiến công nghệ làm đẹp vượt bậc của Hàn Quốc mà trước đây mình chỉ nghe thấy.

Bác sĩ nhận định, chỉ có con đường nhượng quyền thương hiệu, trở thành đối tác chính thức, sử dụng cùng một tên gọi mới có thể học hỏi sâu sắc kỹ thuật nâng mũi S line nổi tiếng của Hàn Quốc.

Cùng với những nỗ lực tìm kiếm và một chút may mắn BS. Tú Dung đã gặp TS.BS. Man Koon Suh – viện trưởng bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – một trong 5 chuyên gia nâng mũi nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Ông Suh là một người có tình cảm đặc biệt với Việt Nam, trước đây đã sang thăm và tìm kiếm cơ hội hợp tác với người Việt. Khi được đề cập tới sự hợp tác giúp đỡ về phẫu thuật thẩm mỹ, ông và công sự đã nhiệt tình hưởng ứng.

BS. Tú Dung tâm sự: “Điều ngạc nhiên và cảm động nhất là có những kỹ thuật mà ông không cho các bác sĩ nước ngoài vào xem thì tôi lúc nào cũng được ưu tiên. Bác sĩ Man Koon Suh luôn hỏi tôi là có hiểu không khi ông giảng dạy và cứ mỗi sáng sớm ông đến bệnh viện sớm hơn 30 phút để giảng dạy riêng cho tôi về lý thuyết và những ngày có giờ giảng tại đại học y khoa thì ông đều đưa theo, ông luôn tự hào là có một bác sĩ Việt Nam đang theo học mình trong khi ông có rất nhiều học trò là bác sĩ Trung Quốc”.

bac-si-nguyen-phan-tu-dung

NCS. BS. Tú Dung – Tu nghiệp tại Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ JW hàng đầu Hàn Quốc , là thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM, thành viên chính thức hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2012.

Với sự ra đời của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng, Quận 1 thì các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đúng nghĩa chính thức có mặt tại Việt Nam. Tất cả các công nghệ và vật liệu nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trở về Việt Nam, với bao tâm huyết, Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã ra đời và nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trong xã hội. Trở thành chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won (JW), Hàn Quốc, được chuyển giao trực tiếp kỹ thuật, trang thiết bị cũng như vật liệu chuyên dùng cho kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc nói riêng và các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khác nói chung.

Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi, sửa mũi đẹp nhất Việt Nam:

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung được tiếp cận với kỹ thuật sửa mũi ở Việt Nam và Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm tiến hành sửa mũi trên hàng ngàn bệnh nhân, bác sĩ là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt vì những lý do:

– Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu bởi TS.BS. Man Koon Suh 1 trong 5 chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc.

– Luôn được tiếp cận, chuyển giao những công nghệ chỉnh hình mũi tiên tiến nhất từ bệnh viện JW Hàn Quốc.

– Là người tại Việt Nam thực hiện các kỹ thuật nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, sử dụng các vật liệu mới (Tutoplast, Megaderm, Alloderm…) trong chỉnh hình mũi…

– Tiếp nhận và xử lý thành công rất nhiều trường hợp mũi bẩm sinh, mũi sửa hư…

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  uy tín và chất lượng hàng đầu:

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Hợp tác Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Và Bv JW Hàn Quốc

HTV9 – Nhượng quyền thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc nhanh chóng tại Việt Nam

 

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Thế mạnh của chúng tôi là công nghệ sửa mũi S – Line Hàn Quốc tiên tiến nhất, cam kết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn thẩm mỹ và tay nghề cao của đội ngủ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

tham-my-han-quoc-1

Lễ khai trương trung tâm được đón tiếp nhiều vị khách mời đặc biệt

gioi-thieu

Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh VN với trang thiết bị cùng công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Hình ảnh nâng mũi S line với bác sĩ Tú Dung tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN