logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn


Là trào lưu thẩm mỹ mắt được nhiều lứa tuổi hiện nay ưa chuộng, chính vì thế mà thắc mắc bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền luôn được nhiều người quan tâm. Dù là ca tiểu phẫu được thực hiện đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ thì bệnh viện chuẩn Hàn vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người thực hiện.

bấm-mí-Hàn-Quốc-bao-nhiêu-tiền-1

 Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn

 Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn

Để “nâng cấp” đôi mắt một mí bằng đôi mắt hai mí cuốn hút, rất nhiều người đã lựa chọn bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thực hiện. Mỗi địa chỉ thực hiện bấm mí sẽ có bảng giá khác nhau dựa vào danh tiếng thương hiệu, tay nghề bác sĩ, cũng như chất lượng dịch vụ mà khách hàng sẽ đạt được. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, mức giá bấm mí Hàn Quốc đã được niêm yết và công khai minh bạch trên trang web của bệnh viện. Vì thế, thắc mắc bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền từ khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết nhất trong mục bảng giá thẩm mỹ.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại JW được tiến hành khi bác sĩ chuyên khoa sẽ định sẵn từ 3-5 điểm tại vùng mí mắt trên. Sau đó sẽ sử dụng loại chỉ chuyên biệt luồn qua tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi cột cố định nơi nếp mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Như vậy, sau thời gian ngắn thực hiện, một nếp mí mới sẽ được hình thành rõ ràng, đẹp tự nhiên và quan trọng là đường mí cân đối, hài hòa với gương mặt của người thực hiện.

bấm-mí-Hàn-Quốc-bao-nhiêu-tiền-2

Nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện khi bác sĩ sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt luồn qua các điểm đã xác định trước đó tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi

Dù là ca tiểu phẫu đơn giản, thế nhưng để đảm bảo sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao sau khi thực hiện thì địa chỉ bấm mí chuẩn Hàn là lựa chọn sáng suốt nhất. Đây là nơi đã được cấp giấy phép hành nghề trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có bác sĩ giỏi chuyên môn, công nghệ thực hiện được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho người khách hàng. Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết đảm bảo cho khách hàng 4 yếu tố: đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, hạn chế biến chứng và hiệu quả lâu dài.

Mời bạn đọc xem bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền TẠI ĐÂY

Điểm vượt trội khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là thương hiệu tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhờ hoạt động theo phương thức này mà JW luôn nhanh chóng cập nhật những công nghệ mới nhất từ xứ Hàn về áp dụng và thực hiện thành công tại Việt Nam. Trong đó, với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, JW đã mang đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

bấm-mí-Hàn-Quốc-bao-nhiêu-tiền-3

Đại diện JW nhận chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc từ đại diện thương hiệu Jeong Won xứ Hàn

JW là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, từng có quá trình tu nghiệp dài tại nước ngoài, nhờ đó am hiểu sâu về chuyên môn. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị, phòng ốc hiện đại, nhằm mang đến những ưu điểm vượt trội sau khi thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc:

+ Cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí ẩn, mí lót, mí không đều

+ Tạo đường mí rõ ràng, đẹp tự nhiên và không để lại dấu vết sau thực hiện

+ Mí hai bên cân đối, hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của từng người thực hiện.

+ Đảm bảo an toàn, phục hồi nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc.

Nếp mí duy trì ổn định, hiệu quả kéo dài theo thời gian.

+ Có thể dễ dàng phá bỏ liên kết ở cơ nâng mi và da mi để lấy lại đôi mắt trước kia như khi chưa bấm mí.

bấm-mí-Hàn-Quốc-bao-nhiêu-tiền-4

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Ngoài ra, khi thực hiện bấm mí tại JW, bạn sẽ có hai sự lựa chọn là nhấn mí Hàn Quốc và nhấn mí Hàn Quốc Doublelift, hai hình thức này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí minh để bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí tự  nhiên với phương pháp không sử dụng dao kéo này.

bấm-mí-Hàn-Quốc-bao-nhiêu-tiền-5

Bấm mí Hàn Quốc tại JW mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí rõ nét, tự nhiên

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN