logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Bấm mí hàn quốc có an toàn không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc


Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không là thắc mắc được rất nhiều tín đồ làm đẹp hiện nay quan tâm. Được biết đây là một trong những giải pháp làm đẹp cho đôi mắt với kỹ thuật tạo mắt hai mí nhưng độ an toàn vẫn còn là dấu chấm hỏi lớn.

bấm-mí-hàn-quốc-có-an-toàn-không-1

Bấm mí hàn quốc có an toàn không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc

Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc là một trong hai phương pháp thẩm mỹ tạo mí mắt “hot” nhất hiện nay. Phương pháp này được áp dụng cho các trường hợp mắt một mí, mắt mí lót…mang đến nét mí đẹp tự nhiên cho người thực hiện.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bác sĩ chuyên khoa tiến hành sau khi gây tê nhẹ cho người thực hiện. Tiếp đến, bác sĩ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những vị trí đã được định sẵn thực hiện kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt va cơ nâng mi. Chính vì thế mà khi người thực hiện mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên.

bấm-mí-hàn-quốc-có-an-toàn-không-2

Hình mô phỏng các công đoạn của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Tính thẩm mỹ luôn đi kèm với sự an toàn, chính vì thế mà trước khi thực hiện, mặc kệ phương pháp này có mang lại hiệu quả sau đó hay không nhưng tính an toàn vẫn luôn được người thực hiện đặt lên hàng đầu. Chính vì thế Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nghe được thắc mắc Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không từ rất nhiều khách hàng khi đến thực hiện, chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau:

bấm-mí-hàn-quốc-có-an-toàn-không-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

“Bản chất của bấm mí Hàn Quốc được thực hiện an toàn bởi không tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch, các thao tác kỹ thuật đều chỉ can thiệp ngay vùng ngoài da mí mắt mà không tác động vào cấu trúc bên trong. Do đó, không xâm lấn, không gây hại đến đôi mắt hay sức khỏe người thực hiện.

Thực tế, thực hiện bấm mí Hàn Quốc có an toàn không, phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và tính thẩm mỹ sau đó thì bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ có danh tiếng, uy tín”.

Địa chỉ thực hiện bấm mí Hàn Quốc an toàn, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Theo thống kê, tính đến thời điểm hiện tại, tại TP. Hồ Chí Minh có hơn 150 cơ sở thẩm mỹ. Một con số khủng như thế khiến người người dân nơi đây luôn đau đầu bởi không biết đâu là địa chỉ chất lượng và đâu là địa chỉ “rởm”.

Gắn bó với thị trường làm đẹp một thời gian dài, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ mà bài viết muốn định hướng cho bạn về địa chỉ thực hiện bấm mí an toàn và chất lượng. Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại xứ Hàn, nhờ đó, JW luôn tiên phong cập nhật và áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mới, trong đó có bấm mí Hàn Quốc.

bấm-mí-hàn-quốc-có-an-toàn-không-4

JW nhận công nghệ bấm mí Hàn Quốc được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện với hai sự lựa chọn:

+ Bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ chuyên biệt

+ Bấm mí Mí Hàn Quốc bằng chỉ Doublelift

Cả hai sự lựa chọn này đều phù hợp với cả nữ giới lẫn nam giới, sử dụng loại chỉ chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Ngoài ra, bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW còn phát huy tác dụng với hiệu quả lâu dài mang lại đôi mắt với đường mí tự nhiên cho người thực hiện.

bấm-mí-hàn-quốc-có-an-toàn-không-5

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm tại JW

Ca bấm mí Hàn Quốc tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề khéo léo. Nhờ đó, sau khi thực hiện bấm mí tại JW, khách hàng sẽ có ngay đường mí cân đối, phù hợp với khuôn mặt đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài.

bấm-mí-hàn-quốc-có-an-toàn-không-6

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp ấn tượng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN