logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Bấm mí Hàn Quốc là gì


Một đôi mắt đẹp sẽ thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quanh. Đôi khi chỉ cần một cái nhìn cũng khiến cho bao người xao xuyến. Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt đẹp là phải có hàng mi dài cong vút, mắt 2 mí to tròn lúng liếng tạo sự cuốn hút hơn cho người nhìn. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu cho mình một đôi mắt 2 mí đầy cuốn hút, đặc biệt với những người Á Đông thường có đôi mắt nhỏ như chúng ta.

bâm mí hàn quôc là gì

Mắt đẹp và cuốn hút hơn với 2 mí tự nhiên

Nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cũng như khắc phục các khuyết điểm giúp đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của mọi người. Nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, có thể kể đến chính là dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc– dịch vụ thẩm mỹ mắt đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Vậy bấm mí mắt Hàn Quốc là gì ?

Đây là một phương pháp thẩm mỹ được áp dụng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc. Bằng việc tạo liên kết giữa da vùng mắt và mi mắt với nhau, đồng thời sẽ nâng cơ mi mắt lên để khi mở mắt ra nếp mí mắt mới sẽ được hình thành rõ ràng tạo mắt 2 mí, cân đối và đẹp tự nhiên. Đây là một trong những biện pháp thẩm mỹ không cần phải tốn nhiều thời gian, chỉ cần 15 đến 20 phút được bác sĩ khéo léo thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và to tròn hơn.

Bấm mí hàn quôc là gì

Bấm mí hàn quôc là gì Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Thẩm mỹ bấm mí mắt rất phù hợp với những người có đôi mắt nhỏ, mắt một mí hay mắt mí lót chưa được rõ khiến cho mắt nhìn nhỏ, không được đẹp. Đây là  phương pháp với những kỹ thuật  đơn giản, nhẹ nhàng, không tạo cảm giác đau đớn cho khách hàng, Nếu nhiều người ngại về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt  đụng đến dao kéo mà vẫn mong muốn cải thiện để có một đôi mắt 2 mí  đẹp tự nhiên thì  bấm mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu nhận được nhiều sự lựa chọn nhất.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng  lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ không  uy tín, chất lượng không được cao về các trang thiết bị cùng công nghệ không đảm bảo của bộ y tế cùng đội ngũ bác sĩ không có chuyên môn thì cũng sẽ không tạo được đôi mắt đẹp tự nhiên bằng phương pháp này được. Chính vì thế, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ và  bác sĩ tay nghề cao là một vấn đề nghiêm túc , có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng hay không.

bấm mí hàn quốc là gì

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ áp dụng các công nghệ  Hàn Quốc tại Việt Nam. Tại đây đã đẩy nhanh việc cập nhật các trang bị của thẩm mỹ Hàn Quốc nhằm giúp các khách hàng Việt Nam có thể nhanh chóng cập nhật được  xu hướng làm đẹp của Thế Giới, đặc biệt là Hàn Quốc- xứ sở làm đẹp tại hàng đầu Thế Giới.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN