logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Bấm mí Hàn Quốc tồn tại hiệu quả lâu dài ở đâu đẹp nhất?


Phương pháp bấm mí Hàn Quốc thời gian qua đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều người Việt. Tuy nhiên, do bấm mí chỉ tồn tại trong 1 thời gian nhất định nên khiến nhiều người e dè, lưỡng lự khi lựa chọn.

Để đáp ứng mong muốn của khách hàng về một phương pháp bấm mí vừa hiệu quả vừa lâu dài, ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra đời kỹ thuật mới bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài. Mang lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng.

bam-mi-han-quoc-ton-tai-vinh-vien-o-dau-dep-nhat

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Việc cho ra đời loại chỉ chuyên biệt mang lại bước tiến mới cho phương pháp bấm mí. Đây là loại chỉ không tiêu, sợi mảnh rất nhỏ. Chỉ không tiêu tồn tại hiệu quả lâu dài sẽ làm cho mắt có hai mí lâu dài như phẫu thuật cắt mắt 2 mí.

Thông qua kỹ thuật tạo mí bằng chỉ luồn liên tục (giống như các điểm khâu đối với cắt mí mắt) đã mang lại cho khách hàng sự vô cùng hài lòng. Vừa giảm đau đớn lại lâu bền với thời gian.

Với phương pháp này, tay nghề của bác sĩ là yếu tố quyết định, chỉ dùng bấm mí phải đi đúng những điểm cần chọn và khâu liên tục qua các lớp cơ nâng mi, chính vì sự khâu liên tục vào cơ nâng mi mà mí đôi sẽ rõ và chính xác.

Ưu điểm của bấm mí lâu dài:

– Mắt sau bấm mí rất dễ thương và tự nhiên

– Kỹ thuật đơn giản, ít đau và phục hồi nhanh

– Ít gặp các trường hợp như mắt hai bên không bằng nhau

– Không có sẹo vì không phải phẫu thuật

– Tồn tại hiệu quả lâu dài

Đối tượng của bấm mí lâu dài:

– Người trẻ tuổi dưới 25 tuổi thì bấm mí là tốt

– Mắt một mí có da mỏng, ít mở thừa

– Mắt một hai mí nhưng chưa rõ

– Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí

Những trường hợp không nên bấm mí Hàn Quốc là người lớn tuổi, mắt nhiều da và mỡ thừa, hốc mắt quá sâu, đã phẫu thuật cắt mắt nhưng thất bại…

VTV2-Video giới thiệu phương pháp cắt mắt 2 mí

Bấm mí Hàn Quốc tồn tại hiệu quả lâu dài ở đâu đẹp nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Sửa mũi to ở đâu đẹp

Chúng tôi tự hào là trung tâm tại Việt Nam bảo đảm được nét đẹp hoàn thiện dành cho đôi mắt cùng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tiên tiến

tham-my-han-quoc-1

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc nên tự tin về sự chuyên nghiệp của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: Khẳng định thương hiệu uy tín hàng đầu về nâng mũi Hàn Quốc

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nhanh chóng tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

bam-mi-han-quoc-ton-tai-vinh-vien-o-dau-dep-nhat

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN