logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Biến khuôn mặt vuông thành khuôn mặt Vline tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Nếu như ở nam giới, một khuôn mặt vuông và góc cạnh được xem là thước đo của sự nam tính và mạnh mẽ thì ở nữ giới nó lại làm mất đi sự nữ tính và diu dàng. Vậy làm thế nào để khuôn mặt vuông góc cạnh ấy trở nên thon gọn hơn? Gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn biến khuôn mặt vuông thành mặt V line như mong muốn.

bien-khuon-mat-vuong-thanh-khuon-mat-vline-tai-tham-my-vien-jw

Khuôn mặt thon gọn, thanh thoát

Khuôn mặt vuông, góc cạnh do đâu?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên hiện tượng này, tuy nhiên nguyên nhân chính là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to. Chính điều này làm khuôn mặt mình mất cân xứng, hai góc hàm to vuông

bien-khuon-mat-vuong-thanh-khuon-mat-vline-tai-tham-my-vien-jw-01

Khuôn mặt vuông

Bên cạnh đó, một nguyên nhân không kém phần quan trọng là tuy xương hàm và góc hàm không quá lớn nhưng xương cầm quá ngắn hoặc cằm lẹm cũng làm cho khuôn mặt vuông.

Biến khuôn mặt vuông thành khuôn mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Theo Ths. Bs Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam đến từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì gọt mặt là phương pháp can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm, cắt gọt xương hàm, di chuyển và điều chỉnh và cố định lại vị trí của cằm, tạo khuôn mặt thon gọn, đường nét hình chữ V. Cùng với độn cằm Hàn Quốc, gọt mặt nội soi là cách tốt để khắc phục tình trạng khuôn mặt góc cạnh do 2 bên xương hàm bành rộng ra ngoài.

bien-khuon-mat-vuong-thanh-khuon-mat-vline-tai-tham-my-vien-jw-02

Vượt lên các kĩ thuật gọt mặt trước đây, phẫu thuật gọt mặt công nghệ nội soi đảm bảo tốt an toàn cho khách hàng. Với các camera siêu nhỏ thông minh, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt sẽ được phóng to lên nhiều lần giúp bác sĩ quan sát rõ ràng cấu trúc 2 bên hàm, cằm, mạch máu, dây thần kinh,… từ đó thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt xương hàm mà không gây ra bất kì biến chứng nguy hiểm nào.

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt V line công nghệ nội soi đã được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều chị em trong và ngoài nước. Phương pháp này được thực hiện bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc gây được tiếng vang lớn và tạo ra làn sóng V line rầm rộ.

bien-khuon-mat-vuong-thanh-khuon-mat-vline-tai-tham-my-vien-jw-03

bien-khuon-mat-vuong-thanh-khuon-mat-vline-tai-tham-my-vien-jw-04

Phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc biến khuôn mặt vuông thành khuôn mặt V line

Cho đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn là trung tâm uy tín hàng đầu về phẫu thuật hàm mặt với công nghệ Hàn Quốc đích thực được nhiều sao Việt và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN