logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Bước tiến của ngành phẫu thuật Thẩm mỹ Việt Nam


Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng về nhiều phương diện. Ngành giải trí là phát triển mạnh nhất, bên cạnh đó lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cũng không hề kém cạnh.

Nói cách khác, nhờ có phẫu thuật thẩm mỹ mà ngành giải trí của Hàn Quốc mới có thể phát triển vượt bấc như ngày hôm nay. Không chỉ có ngôi sao mới làm đẹp, mà theo thông kê, cứ 5 phụ nữ ở đất nước này sẽ có 1 người động dao kéo.

Nhiều người cảm thấy rất tự ti về ngoại hình của mình sau khi lột xác đã tìm được cuộc đời mới tốt đẹp hơn.

Ngành thẩm mỹ  tạo hình ở Việt Nam phát triển muộn hơn và ngày càng khẳng định trình độ tiên bộ nhờ sự giao lưu hợp tác của nhiều ngành công nghệ tiên tiến từ nhiều nước mà đứng đầu là Hàn Quốc. Một vài năm gần đây, khi mức sống của người dân ngày càng tăng cao, nhu cầu làm đẹp dần phát triển mạnh mẽ, thì ngành cũng đạt được những bước chuyển mình đáng ghi nhận.

Nâng tầm Phẫu thuật Thẩm mỹ Việt:

Nếu như trước đây, một khuôn mặt xinh đẹp thay đổi hoàn hoàn như hình trên chỉ có thể tìm thấy ở xứ Hàn. Thì giờ đây, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt có thể thực hiện thành công bởi chính bác sĩ Việt Nam, khách hàng không cần sang Hàn tốn kém và khó khăn, mà có thể tin tưởng đội ngủ bác sĩ trong nước được đào tạo bài, chuyên sâu từ Bệnh viện JW lớn tại Hàn Quốc.

Đây thực sự là một bước tiến mạnh mẽ, giúp người Việt có khả năng đẹp tới vẻ đẹp hoàn mỹ theo cách an toàn với mức chi phí hợp lý nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW mang công nghệ phẫu thuật Hàn về VN:

Việc tiếp thu, học tập chuyên sâu theo con đường nhượng quyền thương hiệu thực sự mang lại kết quả sâu rộng hơn so với việc học tập ngắn ngày như hầu hết các bác sĩ từ trước tới nay vẫn lựa chọn.

Những khóa học ngắn ngày thông qua phương thức xem mổ trực tiếp với giá cao, các Bác sĩ Việt không thể tiếp cận sâu sát công nghệ của Hàn. Thậm chí ở những phân đoạn khó  (bí quyết của BS Hàn), rèm che sẽ được thả xuống để các bác sĩ nước ngoài không thể nhìn được. Chất lượng học tập do đó cũng dừng lại ở mức nhìn…chưa đầy đủ.

Hiểu được sự hạn chế này, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã tìm sang Hàn Quốc dài ngày, lựa chọn giữa rất nhiều địa chỉ làm đẹp, và tìm con đường hợp tác với Bệnh viện JW Hàn Quốc – 1 trong 5 trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng nhất ở đất nước củ sâm – thông qua con đường nhượng quyền thương hiệu.

Từ 2009 – 2012, sau 4 năm hợp tác đào tạo chuyên sâu giữa các BS Việt với những chuyên gia đầu ngành tại JW Hàn, chi nhánh JW Việt Nam đã chính thức ra đời tại uy tín hàng đầu41 – 143 Lê Thị Riêng, P Bến Thành, Q.1, TPHCM.

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

buoc-chuyen-minh-cua-phau-thuat-tham-my-viet-nam

Lễ ký kết hợp tác Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Sự khác biệt của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

– Hoạt động theo quy chuẩn để ra bởi JW Hàn Quốc: mỗi bác sĩ phụ trách chuyên khoa riêng, máy móc, kỹ thuật giống…

– Các Bác sĩ tại JW chi nhánh VN được đào tạo trực tiếp theo từng chuyên khoa sâu từ BS Hàn Quốc. Cập nhật liên tục công nghệ mới nhất mỗi năm từ JW Hàn.

– Từ công nghệ, vật liệu phẫu thuật đều nhập từ JW Hàn

– Là đơn vị thực hiện các kỹ thuật mới như nâng mũi S line, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô, móm…theo công nghệ Hàn Quốc tại VN, mở ra xu hướng mới cho ngành TM VN.

– Chế độ bảo hành uy tín lâu nhất VN và tương đương JW Hàn.

Đây là bước chuyển mình đang ghi nhận của ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ Việt Nam. Từ đây, khách hàng trong nước không còn phải đau đầu vì những khó khăn khi sang Hàn làm thẩm mỹ như chi phí phẫu thuật, lấy visa khó khăn, bất đồng ngôn ngữ, không có người thân…

buoc-chuyen-minh-cua-phau-thuat-tham-my-viet-nam

Chúng tôi luôn cam kết mang lại vẻ đẹp toàn diện cho bạn theo cách an toàn nhất

buoc-chuyen-minh-cua-phau-thuat-tham-my-viet-nam

Vin trưởng Bnh vin JW Hàn Quc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bng chng nhn trao chng nhn thương hiu Thm m Hàn Quc JW duy nht ti Vit Nam cho NCS.BS.Nguyn Phan Tú Dung

Hình ảnh khách hàng tiêu biểu:

Chị Minh Yến (Q.3, TP.HCM) có khuôn mặt không cân xứng, chị bị hô hàm, mũi khá lớn, mắt chưa đẹp, khuôn mặt khá tròn. Sau khi lựa chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để thay đổi toàn bộ khuôn mặt, giờ đây chị rất hài lòng với diện mạo mới của mình.

Sự thay đổi kỳ diệu từ PTTM được thực hiện bởi chính Bác sĩ Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn Quốc

buoc-chuyen-minh-cua-phau-thuat-tham-my-viet-nam

buoc-chuyen-minh-cua-phau-thuat-tham-my-viet-nam

Hình ảnh đời thường đáng yêu do chính chị Minh Yến gởi tặng JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN