logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Các phương pháp độn cằm được thực hiện tại thẫm mỹ viện JW


Những năm gần đây, phẫu thuật tạo dáng khuôn mặt bằng các phương pháp độn cằm dần trở nên phổ biến ở các nước Châu Á, và Việt Nam cũng không là ngoại lệ. Khi hình dáng khuôn mặt sinh ra khiến bạn không hài lòng, việc sử dụng các phương pháp thẩm mỹ tạo dáng khuôn mặt thon hơn, gọn hơn giúp tăng vẻ đẹp, độ cuốn hút hơn.

Phương pháp độn cằm bằng công nghệ Hàn Quốc đang là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến hiện nay và ngày càng chứng tỏ những ưu thế vượt trội không thể phủ nhận. Công nghệ làm đẹp này đang trở thành giải pháp cực kì hiệu quả, an toàn với những người không may sở hữu cằm bị lẹm, cằm ngắn, cằm chẻ hoặc là cằm không cân xứng.v.v.

Các phương pháp độn cằm được thực hiện tại thẫm mỹ viện JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc, phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc được biết nhiều với những phương thức độn cằm khác nhau như: độn cằm Hàn Quốc, độn cằm I line, độn cằm V line, độn cằm nhọn, độn cằm tự thân, … Mỗi phương pháp, mỗi hình thức, mỗi cách thực hiện khác nhau nhưng tất cả đều đảm bảo đem lại một chiếc cằm thon dài, dạo dáng khuôn mặt đẹp hơn, cuốn hút, và tự nhiên như các ngôi sao Hàn Quốc hiện nay.

Để thực hiện độn cằm bằng công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng cằm, đo vẽ đánh dấu vị trí độn cằm cũng như cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất với dáng cằm của bạn. Sau đó, bác sĩ làm sạch vùng cằm để tránh tình trạng nhiễm trùng khi thực hiện phẫu thuật. Tiếp theo, gây tê cục bộ để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện phẫu thuật. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới rồi đưa miếng độn cằm vào. Bác sĩ nắn chỉnh miếng độn, cố định vị trí miếng độn ở vùng cằm sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, không dấu vết.

Các phương pháp độn cằm được thực hiện tại thẫm mỹ viện JW

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại để phóng to nhiều lần cấu trúc xương cằm, các mạch máu và dây thần kinh từ đó giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, điều chỉnh dáng cằm, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Đặc biệt, khác với các kĩ thuật chỉnh hình cằm trước đây, độn cằm công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng. Cả hai chất liệu này đều đảm bảo độ thân thiện, tương thích cao và an toàn với sức khỏe do đó hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật.

Việc tìm kiếm cơ sở độn cằm có uy tín là nhu cầu tất yếu của các chị em hiện nay. Vì thế thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn tìm tòi, học hỏi công nghệ tiên tiến của thế giới, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu đã giúp cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực sự là lựa chọn uy tín hàng đầu của chị em phụ nữ khi có nhu cầu độn cằm.

Các phương pháp độn cằm được thực hiện tại thẫm mỹ viện JW

Cùng tay nghề của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thực hiện theo quy định của Bộ Y tế, dịch vụ độn cằm tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn, không để lại sẹo, nhanh chóng, nhẹ nhàng, hiệu quả lâu dài.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN