logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Các phương pháp gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Một khuôn mặt V line thon gọn cùng một phong cách đầy cá tính hiện nay đang trở thành một xu hướng lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ. Phẫu thuật thẩm mỹ bằng phương pháp gọt mặt chính là giải pháp hữu hiệu để đem đến kết quả nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng.  Phương pháp này đang tăng nhanh kéo theo nhiều cơ sở gọt mặt nổi  lên. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, mọi người nên lưu ý tìm hiểu kỹ về các phương pháp gọt mặt cũng như những lưu ý cần thiết.

các phương pháp gọt mặt tại thẩm mỹ viện jw

Các phương pháp gọt mặt thẩm mỹ ?

Gọt mặt là phương pháp phẫu thuật tạo hình xương hàm dưới bao gồm góc hàm và vùng cằm. Khi góc hàm 2 bên không tương ứng vùng dưới trái tai và má dưới to sẽ làm khuôn mặt gần giống chữ điền. Để giải quyết khuyết điểm đó và tạo hình khuôn mặt thon gọn, bác sĩ thẫm mỹ sẽ phẫu thuật cắt phần góc hàm 2 bên bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới.

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ thăm khám cho khách hàng để nắm rõ tình trạng ,tiểu sử bệnh lý của khách hàng để đưa ra kết luận là khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không.

Trước đây phẫu thuật cắt xương góc hàm thường là đường mổ ngoài dưới hàm, kỹ thuật này để lại vết sẹo lớn và làm giảm đi tính thẩm mỹ. Phương pháp này hiện nay xem như rất ít áp dụng.

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp khuôn mặt đã có những tiến bộ vượt bậc, từ tay nghề của bác sỹ đến máy móc trang thiết bị cần thiết cho phẫu thuật gọt mặt, tạo khuôn mặt thon gọn.

các phương pháp gọt mặt tại thẩm mỹ viện jw

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt đường nét V-line được tiến hành với công nghệ hiện đại. Đường mổ hiện tại là đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm.

Hiểu được vấn đề đó, các bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW TPHCM đã sang tận Hàn Quốc tu nghiệp chuyên sâu về các kỹ thuật thẩm mỹ gọt hàm. Với sự chia sẻ và đóng góp chân thành của những người thầy từ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chi nhánh Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng là trung tâm thẩm mỹ chuyên sâu về gọt mặt đảm bảo mang lại cho bạn gương mặt hoàn thiện.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN