logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Các phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay


Nhiều người khi muốn chỉnh sửa vùng mũi muốn hiểu rõ hơn về các kỹ thuật nâng mũi đang được áp dụng hiện nay để có được sự cân nhắc và lựa chọn tối ưu nhất. Nội dung bài viết này xin được nói sơ lược về các phương pháp nâng mũi phổ biến tại Hàn Quốc – nơi đi đầu về công nghệ làm đẹp khuôn mặt.

Nâng mũi có thể coi là một dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất trên thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ. Nói tới nâng mũi , Hàn Quốc là nổi tiếng nhất. Nơi đây cho ra đời nhiều kỹ thuật mới để ngày càng hoàn thiện công nghệ tạo hình mũi, mang lại chiếc mũi nhân tạo bền đẹp và hoàn thiện không khác mũi tự nhiên.

cac-phuong-phap-nang-mui-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

Ảnh minh họa

Ở Hàn Quốc hiện nay nâng mũi được chia làm 2 kỹ thuật chính:

– Nâng mũi S Line

– Nâng mũi Hàn Quốc.

Phương pháp nâng mũi S line

Đây là kỹ thuật nâng mũi tuyệt vời nhất hiện nay, thách thức mọi dáng mũi xấu của người Châu Á. Mang lại dáng mũi hình chữ S tự nhiên và mềm mại nhất có thể. Dịch vụ này được áp dụng rộng rãi tại Châu Á mang lại cho hàng trăm ngàn người chiếc mũi như ý trong đó có cả các ngôi sao hàng đầu.

Khác với 95% số ca nâng mũi tại VN chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao mũi, phương pháp S line là 1 bước chỉnh hình toàn diện cho phần mũi từ gọt xương mũi thon gọn, làm cao thân mũi, thu nhỏ mũi to, xử lý phần đầu mũi.

Phương pháp S line có 2 loại:

– S line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo: kỹ thuật này là dạng phổ biến nhất, nguyên bản của phương pháp nâng mũi S line. Sụn nhân tạo sẽ được đặt ở phần thân mũi nhằm nâng cao sóng mũi, còn sụn tự thân có vai trò bao bọc như 1 tấm đệm bảo vệ phần đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi sau 1 thời gian nâng như các phương pháp thông thường được áp dụng tại Việt Nam.

– S line bằng sụn tự thân: kỹ thuật này dành cho những khách hàng muốn nâng mũi S line đẹp tự nhiên nhưng có da mũi mỏng, không thích hợp với sụn nhân tạo. Sụn tự thân thông thường lấy từ sụn vành tai, sụn sườn,… Quá trình lấy sụn rất đơn giản, nhẹ nhàng, không có sẹo.

BTV1 – giới thiệu về phương pháp nâng mũi S line
 
VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Nâng mũi Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi này đơn giản hơn S line. Thông thường sẽ rất lý tưởng cho những chiếc mũi đã có dáng sẵn (không quá thấp, không quá to). Sụn nhân tạo được sử dụng cho kỹ thuật này là sụn đầu mềm Hàn Quốc.

Sụn nhân tạo thật ra có rất nhiều loại xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc… Nếu như đa phần sụn ở Việt Nam thường sử dụng một thỏi sillicon lớn, gọt đẽo thô sơ theo cảm tính để nâng mũi, thì kỹ thuật của Hàn Quốc khác biệt, được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn và có nhiều kích thước khác nhau,  sụn có cấu rất hài hòa cho từng loại mũi. Sụn nhân tạo sẽ được đóng gói niêm yết riêng từng sản phẩm, bác sĩ sẽ chọn ra sụn phù hợp nhất với bạn.

Phần đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân để chống biến chứng sau phẫu thuật và mang lại sự hài hòa cao cho khuôn mặt.


Sụn hai đầu của Hàn Quốc

Với cả 2 phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi Hàn Quốc, đôi khi gặp những trường hợp da mũi mỏng nhưng không đủ sụn tự thân hoặc khách hàng không thích dùng sụn tự thân thì các vật liệu thay thế sẽ được sử dụng. Với sự tương đồng cao, cấu tạo tương tự sụn tự thân, những chất liệu cao cấp như Tutoplast, Alloderm, Megaderm…được sử dụng vô cùng thích hợp. Vẫn đảm bảo được những tiêu chí an toàn, thẩm mỹ và đẹp tự nhiên .

Thẩm mỹ viện nào nâng mũi đẹp tự nhiên nhất?

Nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy áp dụng nhuần nhuyễn những kỹ thuật của Hàn Quốc ngay tại Việt Nam thì hãy đến với chúng tôi: Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh nhanh chóng của bệnh viện JW (top 5 trong hơn 500 trung tâm hàng đầu Hàn Quốc).

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

tham-my-vien-han-quoc-jw

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

Sửa mũi to ở đâu đẹp

Chúng tôi là chi nhánh nhanh chóng tại VN của bệnh viện JW hàng đầu Hàn Quốc

NCS. BS. Tú Dung – Tu nghiệp tại Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ JW hàng đầu Hàn Quốc , là thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM, thành viên chính thức hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2012.

Hình ảnh nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN