logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Cách làm thu nhỏ đầu mũi


Đầu mũi to đang là vấn đề mà khá nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ đang gặp phải. Do nằm ở vị trí trung tâm nên chiếc mũi có ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc tổng thể trên gương mặt. Vậy cách làm thu nhỏ đầu mũi như thế nào, các bạn hãy cùng tham khảo ở bài viết sau đây.

Cách làm thu nhỏ đầu mũi

Cách làm thu nhỏ đầu mũi như thế nào để hiệu quả và an toàn???

Cách làm thu nhỏ đầu mũi hiệu quả

Người Á Đông thường có chiếc mũi thô bè do cấu trúc đầu mũi to, vấn đề này khiến nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ cảm thấy ưu phiền vì nhan sắc bị ảnh hưởng. Hiện nay, tình trạng mũi to sẽ được khắc phục nhờ phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

Cách làm thu nhỏ đầu mũi

Mô phỏng các trường hợp được áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tùy vào từng dáng mũi cụ thể, mức độ to bè của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các vùng mô mềm trên đầu mũi, thu gọn xương mũi to bề từ đó giúp mũi gọn gàng và thanh thoát hơn. Quan trọng, sau khi phẫu thuật, chiếc mũi sẽ đẹp hơn, trở nên phù hợp với khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu an toàn?

Cách làm thu nhỏ đầu mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, địa chỉ để bạn có thể yên tao gửi gắm niềm tin làm đẹp

Mặc dù là một tiểu phẩu đơn giản, tuy nhiên không phải bất kì trung tâm nào cũng có thể thực hiện được. Ngoài yếu tố về cơ sở vật chất thì kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ  của bác sĩ chình là “chìa khóa” để cải thiện tình trạng đầu mũi to an toàn và đẹp tự nhiên.

Cách làm thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh khác hàng với đầu mũi thanh thoát sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện thu nhỏ đầu mũi nhờ công nghệ phẫu thuật hiện đại, chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi nhờ ký kết nhượng thương hiệu.

Bên cạnh đó, khi đến với JW bạn sẽ được phẫu thuật trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu chỉnh hình mũi, có nhiều năm kinh nghiệm mang đến chiếc mũi thanh thoát, gọn gàng, đầu mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN