logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Cách thu nhỏ đầu mũi tự nhiên


Đầu mũi to chính là nguyên nhân khiến cho chiếc mũi của bạn đánh mất vẻ thanh tú vốn có, ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc cũng như sự tự tin của bản thân. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách thu nhỏ đầu mũi tự nhiên, đơn giản và rất hiệu quả, mang đến chiếc mũi đẹp gọn gàng, tự nhiên.

Cách thu nhỏ đầu mũi tự nhiên

Cách thu nhỏ đầu mũi tự nhiên giúp bạn có chiếc mũi thanh tú

Cách thu nhỏ đầu mũi tự nhiên

Cấu trúc đầu mũi người Châu Á thường được gọi là cà chua bởi vì to bè. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do xương mũi bị tù hoặc trên đầu mũi có nhiều mô mềm, mỡ thừa, cánh mũi hơi rộng… Để khắc phục hiệu quả tình trạng này, hiện nay công nghệ thu nhỏ đầu mũi đang được nhiều người lựa chọn.

Thu nhỏ đầu mũi chỉ là một tiểu phẩu nhẹ nhàng, không mất quá nhiều thời gian bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như mong đợi. Bác sĩ sẽ tiến hành xác định nguyên nhân gây ra đầu mũi to từ đó có chỉ định chỉnh sửa phù hợp với từng tình trạng. Sau khi gọt xương mũi từ bè, loại bỏ mô mềm thừa, vết mổ sẽ được may lại bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh để hạn chế sẹo xấu.

Cách thu nhỏ đầu mũi tự nhiên

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi

Mũi sau khi thủ nhỏ phải đạt độ tự nhiên cao, không gặp phải biến chứng đồng thời không để lại sẹo xấu. Do vậy, mặc dù đơn giản nhưng không phải trung tâm nào cũng có thể thực hiện được kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, nên nếu đang có mong muốn cải thiện tình trạng mũi to bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Cách thu nhỏ đầu mũi tự nhiên

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và tin cậy để bạn có thể gửi gắm niềm tin thu nhỏ đầu mũi nhờ kỹ thuật được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền thương hiệu.

Bên cạnh đó, đến với JW, khách hàng sẽ được phẫu thuật từ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị Y tế hiện đại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN