logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Cách thu nhỏ đầu mũi


Người Á Đông thường có chiếc mũi bị thô do phần đầu mũi to khiến gương mặt trở nên mất cân đối , hài hòa. Vậy làm thế nào để khắc phục được vấn đề nãy, hãy tham khảo cách thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật ở bài viết sau đây.

Cách thu nhỏ đầu mũi

Cách thu nhỏ đầu mũi giúp chiếc mũi thanh thoát, gọn gàng hơn

Cách thu nhỏ đầu mũi hiệu quả

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp tiểu phẫu đơn giản giúp đầu mũi trở nên thon gọn, thanh tú hơn một cách nhanh chóng, không gây đau cũng như hạn chế sẹo xấu. Tùy theo từng trường hợp mũi, bác sĩ sẽ xem xét và tiến hành tạo đường mổ nhỏ trong mũi, điều chỉnh lại cấu trúc đầu mũi để đầu mũi thanh thoát, lỗ mũi hình hạt chanh.

Cách thu nhỏ đầu mũi

Mô phỏng các trường hợp thu nhỏ đầu mũi

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu, tuy nhiên thu nhỏ đầu mũi đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tường, có nhiều kinh nghiệm chỉnh hình mũi để tăng hiệu quả cũng như đảm bảo được an toàn, hạn chế các biến chứng sau khi thực hiện.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu an toàn và hiệu quả?

Cách thu nhỏ đầu mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ chỉnh hình mũi an toàn và hiệu quả dành cho mọi người

Việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ để thực hiện thu nhỏ đầu mũi là yếu tố quyết định đến kết quả cũng như sự an toàn cho bản thân bạn. Do vậy, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng từng địa chỉ để gửi gắm niềm tin đúng nơi, đúng chỗ, tránh được các nguy cơ biến chứng.

Cách thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh khách hàng sao khi thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu với công nghệ, thiết bị được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi.

Bên cạnh đó, đến với JW bạn sẽ vô cùng hài lòng nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm cũng như luôn tận tâm với mọi khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN