logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Cách trị mụn cóc an toàn, hiệu quả và ít tốn kém


Mụn cóc là một loại bệnh làm tổn thương da nếu không điều trị đúng cách sẽ ngày càng lan rộng và lây sang nhiều nơi khác . Nhưng bạn cũng không quá lo lắng bởi vì có rất nhiều cách chữa trị mụn cóc đơn giản, hiệu quả.

Để điều trị mụn cóc bớt hẳn thì nên sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên vô cùng dễ kiếm, đơn giản và ít tốn kém . Sau đây là những cách điều trị mụn cóc hiệu quả nhất :

mun-coc

Điều trị mụn cóc bằng tỏi:

Chất allicin trong tỏi có tính kháng khuẩn và kháng nấm nên tỏi giúp chống lại virus HP hiệu quả. Đập dập củ tỏi rồi lấy nước của tỏi thoa lên vùng da có mụn cóc. Để trong vòng 2- 3 tiếng , sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện mỗi ngày mụn cóc sẽ tự biến mất.

tải xuống (1)

Vỏ chuối cũng có thể chữa mụn cóc

Lột quả chuối  lấy vỏ và dùng mặt trong của vỏ chuối có thể dùng thoa lên vùng có mụn cóc và để nguyên đến lần sau mới rửa rồi tiếp tục thoa như vậy trong nhiều lần  bạn sẽ thấy rõ hiệu quả.

cach-tri-mun-thit-bang-vo-chuoi-1-blogtrimun.net_

Dùng lá tía tô cũng hiệu quả đối với mụn cóc.

Lấy một ít lá tía tô rửa sạch, vò nát rồi bôi lên vùng có mụn cóc. Dùng vải sạch quấn lại để cố định chỗ đắp lá nên sử dụng phương pháp này vào buổi tối để tránh hoạt động nhiều làm lệch vùng đắp lá. Nên sử dụng trong vài tuần sẽ thấy miệng của mụn cóc teo nhỏ và biến mất từ từ.

Có thể dùng giấm táo :

Giấm táo thành phần chứa Axit malic và lactic sẽ giúp làm mềm và mài mòn mụn cóc. Bạn nên thường xuyên thoa giấm táo lên vùng da có mụn cóc 3- 4 lần/ngày.

Ngâm nước nóng cũng có thể chữa hết mụn cóc hiệu quả

Ngâm mụn cóc trong nước nóng sẽ giúp làm mềm mụn cóc, chống lại các virus và ngăn ngừa nhiễm trùng. Bạn cũng có thể thêm vào một chút dấm trắng hoặc muối tinh để giúp điều trị hiệu quả.

Với những phương pháp điều trị mụn cóc trên đơn giản mà hiệu quả tại nhà nhưng đòi hỏi bạn phải có tình kiên nhẫn thực hiện thường xuyên. Hiện nay,  với phương pháp Laser Aileen tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể chữa trị mụn cóc một cách nhanh chóng hiệu quả hơn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN