logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Cằm lẹm có chữa được không?


Hỏi: Cằm lẹm có chữa được không?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Cằm lẹm, cằm ngắn làm gương mặt trở nên mất cân đối và thiếu thẩm mỹ. Hiện nay đã có nhiều phương pháp kéo dài cằm mang lại hiệu quả tích cực lại an toàn.

Có khá nhiều cách “giải quyết” cằm lẹm, trong đó phải kể đến:

– Dùng chất làm đầy hoặc mỡ tự thân tiêm trực tiếp vào vùng cằm. Sử dụng những chất làm đầy có tên tuổi như Chất làm đầy, …sẽ cho kết quả như ý trong tích tắc. Mỡ tự thân lại là một cách cho kết quả tương tự nhưng an toàn hơn, vì là mỡ của chính khách hàng được lấy từ những vùng dư thừa, qua một hệ thống ly tâm tách lọc bỏ những tế bào sợi hoặc mô không cần thiết để chọn ra tế bào mỡ tốt, từ đó tiêm vào vùng cằm.

2 kỹ thuật này cho kết quả nhanh chóng, an toàn, ít đau nhưng kết quả sau một thời gian sẽ giảm dần.

– Độn cằm: bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu độn cằm có tên Implants để kéo dài vùng cằm lẹm đồng thời cố định chắc chắn bằng nẹp vis nhằm tránh di lệch.

Phẫu thuật này cũng được rất nhiều người tin dùng vì kết quả chắc chắn, duy trì hiệu quả lâu dài và không sẹo vì đường mổ nằm trong miệng.

Chọn cách nào còn tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng và sự chẩn đoán của bác sĩ phẫu thuật, tuy nhiên, bạn cần lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc để kết quả phẫu thuật được đảm bảo.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN