logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Căng da mặt áp dụng cho các đối tượng nào


Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự tác động của môi trường xung quanh bị ô nhiễm như nắng, gió, bụi cùng với ảnh hưởng của thời gian làm cho quá trình lão hóa da diễn ra nhanh chóng. Điều này là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ khi vùng da mặt bắt đầu có những dấu hiệu nhăn nhúm, chảy xệ, … làm mất đi độ thẩm mỹ trên khuôn mặt.

căng da mặt áp dụng cho các đối tượng nào

Tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc một trong những liệu pháp được khá nhiều khách hàng ưa chuộng trong việc cài tạo làm trẻ hóa làn da đó chính là giải pháp căng da mặt công nghệ Hàn Quốc. Đây là một phương pháp giúp làm trẻ hóa làm da theo công nghệ Hàn Quốc được nhiều chị em phụ nữa ưa chuộng trong khu vực Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

căng da mặt áp dụng cho các đối tượng nào

Phương pháp này không chỉ đem lại hiệu quả với một làn da trẻ trung, căng đầy, trẻ hóa da, xóa nếp nhăn mà còn đảm bảo an toàn, thực hiện chính xác, ít tổn thương, không để lại sẹo, cho kết quả duy trì lâu dài. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ lão hóa mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn những phương pháp phù hợp nhất nhằm đem lại kết quả tối ưu. Một trong những lựa chọn nhiều nhất đó là phương pháp căng da mặt bằng chỉ mang lại sức sống cho làn da chỉ trong thời gian rất ngắn. Phương pháp này còn được gọi là căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift.

Kỹ thuật căng da mặt này được thực hiện bằng cách luồn chỉ dưới da bằng 1 dụng cụ chuyên dụng sẽ giúp kéo căng và nâng cơ mặt lên, các ngành gai trên chỉ sẽ bung tỏa và bám chắc vào da tạo thành một lớp nâng đỡ cho da mặt được căng tràn. Da mặt sẽ được nâng lên, kéo trở về như chưa hề bị chảy xệ, đồng thời loại chỉ này còn giúp kích thích tự sản sinh ra collagen, elastin, mô xơ bao bọc quanh sợi chỉ giúp nâng cơ, giảm chảy xệ, tăng độ đàn hồi cho da.

căng da mặt áp dụng cho các đối tượng nào

Nếu như lúc trước, phương pháp căng da mặt thường áp dụng cho các đối tượng có độ tuổi từ 45 tuổi trở lên, người có nhiều mỡ thừa, da bị chảy xệ nhiều vùng mặt, da vùng má, trán xuất hiện dấu hiệu lão hóa sớm thì giờ đây phương pháp này còn được áp dụng rộng rãi cho những đối tượng trẻ có dấu hiệu lão hóa da sớm và muốn duy trì làn da trẻ của mình.
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc với mong muốn duy trì vẻ đẹp tự nhiên cho các khách hàng Việt Nam đã và đang trở thành những trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN