logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Căng da mặt bằng Endotine tồn tại bao lâu?


Hỏi: Căng da mặt bằng Endotine tồn tại bao lâu?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Đây là mối băn khoăn chung của khá nhiều người trước khi lựa chọn phương pháp này khi biết Enditine là dụng cụ tự tiêu. Thật ra, căng da mặt nội soi bằng Endotine là kỹ thuật tốt hiện nay với đường mổ giấu trong chân tóc, một dụng cụ có tên Endotine được dưa vào dưới da. Mục đích là tạo một bộ khung, trục nâng đỡ cho cơ mặt và làm da trở nên căng trẻ.

Sau từ 1 tới 2 năm, dụng cụ này sẽ tự tiêu. Lúc này, cơ mặt do đã được định hình cố định nên không cần phải đưa Endotine vào nữa. Phương pháp này hoàn thiện cho những làn da nhăn vừa, không dư da quá nhiều.

Bạn cần tới tư vấn trước với bác sĩ để xác định da mình có phù hợp với phương pháp Endotine và được tư vấn cụ thể trước mổ.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của Bệnh viện JW (top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc) là đơn vị hàng đầu về dịch vụ căng da mặt. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản từ những chuyên gia uy tín hàng đầu tại Hàn. Công nghệ và kỹ thuật cũng được nhập khẩu từ JW. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành uy tín và lâu dài cũng là một điểm mạnh của chúng tôi. Cam kết sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp hoàn thiện nhất có thể.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN