logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Căng da mặt có an toàn không?


Hỏi: Căng da mặt có an toàn không?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung: 

Cùng với sự phát triển hiện đại của ngành tạo hình thẩm mỹ, căng da mặt ngày nay cũng có những bước tiến vượt bậc.

Căng da mặt nội soi bằng Endotine là kỹ thuật tốt hiện nay vì nhiều ưu điểm và không phải cắt bỏ da thừa như những phương pháp cũ.

Các bác sĩ sẽ dùng vật liệu Endotine đưa vào vùng mặt của bệnh nhân qua một đường mổ nhỏ nằm ở chân tóc nên không thấy sẹo. Dụng cụ này nhanh chóng định hình giúp da chùng chảy nhão về đúng vị trí, mặt sẽ trẻ trung và xinh xắn hơn. Thêm nữa, sau từ 1 tới 2 năm khi Endotine tiêu hết, da sẽ không cần đưa thêm Endotine vào nữa mà tự động da sẽ ở nguyên vị trí được định hình từ trước. Kỹ thuật này rất tuyệt vời, không những chẳng phải cắt bỏ da chùng làm gương mặt đơ và căng như phương pháp truyền thống mà còn ít đau và an toàn, hiệu quả.

Căng da mặt đúng kỹ thuật sẽ làm trẻ ít nhất từ 5 đến 7 tuổi và chống lại hiện tượng chảy xệ tái phát sau này.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chúng tôi là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW Hàn Quốc tại VN với sự chuyển giao công nghệ từ JW Hàn, cam kết mang lại cho bạn trẻ nhất có thể bằng những vật liệu nhập chính hãng và tay nghề bác sĩ được đào tạo chuyên môn từ JW Hàn

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN