logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Cắt mắt bị hư nên sửa lại ở đâu?


Về kỹ thuật, cắt mắt rất đơn giản. Nhưng về tính thẩm mỹ, để tạo ra một đôi mắt đẹp, tự nhiên không phải là chuyện dễ dàng. Có vô số trường hợp sửa đi sửa lại nhiều lần mà càng sửa càng xấu hơn, bởi mắt là khu vực khá phức tạp, vùng mí đã cắt với đường mí sâu sẽ rất khó để phá bỏ và tạo đường mí mới.

Do vậy, càng hạn chế số lần sửa càng tốt. Bởi lẽ đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đừng giao nó cho một bác sĩ kém tay nghề, nếu không người lãnh hậu quả sẽ là bạn.

Nếu đã lỡ một lần cắt mắt mà không được như ý, chắc hẳn bạn rất quan tâm tới vấn đề cắt mắt bị hư nên sửa lại ở đâu? Nội dung bài viết sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

cat-mat-bi-hu-nen-sua-lai-o-dau

Ảnh minh họa cắt mắt bị hư nên sửa lại ở đâu

Là đối tượng cần sửa lại mắt 2 mí, bạn nên tìm một bác sĩ đáng tin cậy được tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn Quốc để làm lại. Và nên cẩn thận trước những lời quảng cáo rót mật về sự hợp tác HQ không có thật, bởi lẽ sự thật là không ít doanh nghiệp thẩm mỹ hiện nay ở VN đang làm điều này. Cần phải có 1 sự hợp tác rõ ràng, đa dạng phong phú về hình ảnh, liên tục có sự kiện và ảnh mới sau mỗi mốc thời gian.

Các trường hợp cắt mắt bị hư thường gặp:

Trong kỹ thuật sửa lại mắt cắt hư, việc làm cho cặp mắt trở nên sống động, tự nhiên trở lại là rất khó. Thông thường khách hàng thường tìm tới bác sĩ khi gặp các vấn đề sau đây:

– Mí lộ, giả

– Mí quá cao

– Mí lệch giữa 2 bên

– Mí không rõ

– Góc mắt hẹp có nếp rẻ quạt epicanthus

Những điều lưu ý khi muốn sửa lại mắt cắt bị hư?

Cần lựa chọn kỹ càng nơi và người bác sĩ bạn sẽ phẫu thuật lại theo những tiêu chí sau đây:

– Trung tâm là chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc.

– Bác sĩ mổi tiếng về mắt hàng đầu tại VN, được đào tạo chuyên sâu hằng năm tại Bệnh viện hợp tác tại Hàn Quốc

– Ngắm ảnh sau phẫu thuật mắt của bác sĩ bạn chọn

– Trao đổi tư vấn kỹ về phương pháp làm và tỷ lệ thành công

– Hỏi rõ về chế độ bảo hành.

Cắt mắt bị hư nên sửa lại ở đâu?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Ở trung tâm chúng tôi, các bác sĩ được sang học tập và tu nghiệp mỗi năm từ Bệnh viện JW Hàn, bác sĩ được học hỏi từ chính TS.BS. Hong Lim Choi, chuyên gia mắt uy tín hàng đầu JW Hàn. Chính điều này đã tạo dựng tên tuổi của JW về mảng phuẫ thuật mắt, cho ra đời nhiều đôi mắt tự nhiên, hoàn thiện

Sửa mũi to ở đâu đẹp

Chúng tôi tự hào là trung tâm tại Việt Nam bảo đảm được nét đẹp hoàn thiện dành cho đôi mắt cùng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tiên tiến

hoi-nghi-dien-ra-rat-thanh-cong (1)

Có rất nhiều khách hàng quan tâm đến thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TPHCM, một địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay. Giờ đây phong cách làm đẹp chính thức của Hàn Quốc đã có mặt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng, Quận 1

BS

Đội ngũ bác sĩ của JW Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung để cập nhật công nghệ mới nhất mỗi năm từ JW Hàn Quốc với tay nghề giỏi, kinh nghiệm trên hàng ngàn ca phẫu thuật 

Hình ảnh phẫu thuật mắt 2 mí tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

cat-mi-mat-o-da-nang-1

cat-mat-mot-mi-3

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN