logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Cắt mí mắt có hại không? Có ảnh hưởng gì đến thị lực không?


Cắt mí mắt là một trong những xu hướng được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện khuyết điểm mắt một mí để lấy lại cho mình đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên hơn. Đôi mắt cũng là một bộ phận nhạy cảm, nếu không tìm hiểu kỹ càng hay lựa chọn sai địa điểm thì sẽ nhận lấy hậu quả khó lường. Và câu hỏi đặt ra ở đây là cắt mí mắt có hại không? Có ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt không? Dưới đây sẽ là những lời giải đáp cho những thắc mắc trên.

Cat-mat-2-mi-Han-Quoc-co-anh-huong-den-thi-luc-hay-khong-11

Có thể bạn quan tâm: Cắt mí mắt có đau không ? Chi phí để cắt mí mắt như thế nào?

Có thể bạn quan tâm: Cắt mí mắt có nên hay không? Thực hiện ở đâu tốt?

Cắt mí mắt có hại  không?

Cắt mí mắt được cho là một tiểu phẫu đơn giản. Phẫu thuật cắt mí chỉ can thiệp đến phần da dư, mỡ thừa của mí mắt, không đụng đến nhãn cầu mắt nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Tuy nhiên, về thắc mắc cắt mí mắt có hại không? còn tùy thuộc vào chất lượng của dịch vụ, địa chỉ uy tín, đội ngũ bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao thì mới có thể đảm bảo an toàn và đẹp lâu dài.

Cũng có trường hợp nếu bác sĩ lấy quá nhiều da dư, mỡ thừa của mí mắt thì  mắt sẽ bị trợn, có khi còn mắc tình trạng không nhắm được khi ngủ hoặc có thể xảy ra trường hợp bác sĩ lấy quá nhiều mỡ mí ảnh hưởng đến điều tiết của mắt và có thể gây hốc mắt khô và lõm.

Vì vậy, cắt mí mắt có hại gì không bạn cần dựa vào các tiêu chí trên để đưa ra sự lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Nhằm mang lại một đôi mắt đẹp như mong muốn.

Ưu điểm khi cắt mí mắt tại Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bệnh viện JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu TP HCM, bởi tại đây luôn cập nhật những công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. Một trong số đó phải nói đến là dịch vụ cắt mí mắt được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc.

images

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sử dụng dao mổ chuyên biệt tạo nên đường mí hài hòa và không để lại sẹo, sau một thời gian sẽ hàn thiện và cho đôi mắt to 2 mí đẹp tự nhiên nhất.

Tại TPHCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng , được nhiều khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN