logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Cắt mí mắt hàn quốc có điểm gì nổi bật


Những năm gần đây, xu hướng thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc du nhập sang Việt Nam, mở ra một trào lưu làm đẹp mới cho nhiều tín đồ làm đẹp tại Việt Nam. Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đang dần trở nên “hot” hơn so với trước kia.
Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì ?
Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí long lanh quyến rũ. Đây là giải pháp cắt mí mắt hiện đại, an toàn, hiệu quả tối ưu và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Hai mí mắt được tạo ra rõ ràng, đẹp và quyến rũ hơn.

cat-mi-mat-han-quoc-co-diem-gi-noi-bat
Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc ra đời giúp bạn có được đôi mắt 2 mí rõ ràng đẹp và quyến rũ hơn. Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là phương pháp tối ưu, đảm bảo an toàn, không để lại tác dụng phụ và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Những trường hợp nên áp dụng cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc
– Mắt không có mí ( hay còn gọi mắt một mí )
– Mắt có da, mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí
– Mắt hai mí không đề
Vì sao chọn cắt mí công nghệ hàn quốc ?
– Khắc phục lâu dài tình trạng sụp mí, bọng mỡ mí mắt
Mắt bị sụp mí, nhiều da chúng, có bọng mỡ thừa sẽ làm cho đôi mắt của bạn bị ảnh hưởng đến tầm nhìn. Do vậy, cắt mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp không chỉ giúp đôi mắt đẹp hơn mà còn giúp loại bỏ bọng mỡ mí mắt và tình trạng sụp mí mắt. Để giúp đôi mắt đẹp hơn. Các bác sĩ tiến hành loại bỏ mỡ thừa, da ùng, căng da mí giúp cho tầm nhìn được cải thiện, vì không còn da chùng kéo sụp mí mắt như trước nữa. mắt cũng được mở rộng hơn, mí mắt cân đối. Nếp mí rõ ràng hơn, căng mịn, không bị chùng nhão.

cat-mi-mat-han-quoc-co-diem-gi-noi-bat
– Khuôn mặt tươi tắn hơn
Khi mí mắt có nhiều mỡ thừa, da chúng kéo theo hiện tượng sụp mí mắt, khiến đôi mắt trông già nua, kém tươi tắn hơn. Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp làn trẻ hóa khuôn mặt, cải thiện các nếp nhăn trên trán, cũng như phần mí bị sụp xuống, làm cho mắt và cả gương mặt trẻ trung, tươi tắn hơn.
– Tạo mắt 2 mí to tròn, tự nhiên
Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc giúp cắt bỏ lớp mí thừa, mí sụp đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạp ra mí mắt thứ 2 đẹp như ý khách hàng. Vùng da mi trên sẽ được tạo để dính vào cơ mi trên, nhờ đó tạo nên 2 mí mắt tự nhiên, đôi mắt to tròn và quyến rũ hơn.
– Tồn tại hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo xấu
Sự tác động bằng các thiết bị công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc giúp đem lại kết quả hiệu quả lâu dài, cùng  việc sẽ không để lại sẹo xấu cho khách hàng.

cat-mi-mat-han-quoc-co-diem-gi-noi-bat
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc, luôn tự hào là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng từ khách hàng vì những kết quả đạt được.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN