logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

cắt mí mắt không phẫu thuật là như thế nào


Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng giúp thỏa mãn những nhu cầu cần thiết. Không thể phủ nhận được độ lan tỏa cũng như sự ưa chuộng công nghệ thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Việc cải thiện một đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí long lanh, to tròn đã không còn là quá khó khi các công nghệ, kỹ thuật đa dạng giúp các khách hàng lựa chọn dễ dàng. Không ít người rất lo ngại đụng chạm dạo kéo nhưng vẫn muốn được sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên, đẹp như phẫu thuật.

Công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt không phẫu thuật đã và đang đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Giúp họ cải thiện được đôi mắt 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên, cuốn hút mà không cần phải đụng đến dao kéo.

cắt mí mắt không phẫu thuật là như thế nào

Cắt mí mắt không phẫu thuật là như thế nào ?

Cắt mí mắt không phẫu thuật thực chất là một phương pháp thẩm mỹ mắt được sử dụng dụng cụ chuyên dụng tạo mí tự nhiên, hay còn gọi là bấm mí mắt. Phương pháp bấm mì đã được khách hàng biết đến khá lâu nhưng thời gian gần đây nổi lên như một hiệu ứng mới với các công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, còn gọi là bấm mí Hàn Quốc.

Phương pháp này xuất hiện như một giải pháp tối ưu cho những khách hàng muốn có đôi mắt 2 mí nhưng lo ngại phẫu thuật. Kỹ thuật này khá đơn giản, hiệu quả mà lại không tốn quá nhiều thời gian, mỗi ca thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc chỉ từ 15-20 phút là có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không gây đau đớn như trước kia. Quá trình bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo ra mối liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, từ đó mắt sẽ được tạo nếp mí mới thành hai mí. Chính vì ưu điểm không cần phẫu thuật, không cắt khâu hay bóc tách, việc phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng không gây ảnh hưởng gì đến thí lực nên bấm mí mắt theo chuẩn công nghệ Hàn đang được nhiều người ưa chuộng khi muốn có mắt to đẹp.

cắt mí mắt không phẫu thuật là như thế nào

Ngoài những ưu điểm trên, bấm mí Hàn Quốc nhận được sự ưu ái một phẫn nữa đó chính là đem lại kết quả được duy trì hiệu quả lâu dài.

Một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam thực hiện phương pháp này tốt không thể không nhắc đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc. Đây là công nghệ xuất phát từ Hàn Quốc nên những ai đang có ý định đi làm cần tìm đúng các thẩm mỹ viện thực hiện thẩm mỹ theo đúng chuẩn Hàn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật, bạn có thể đến địa chỉ 141 Lê Thị Riêng của bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng hơn. Là thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam và sở hữu công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn, bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi được nhiều người lựa chọn trong suốt những năm qua.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN