logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Cấu trúc mũi như thế nào là phù hợp với người Việt


Đa số người Việt nói riêng và người Châu Á nói chung thường có dáng mũi thấp và đầu mũi hơi to. Do đó, phẫu thuật chỉnh hình mũi cho người Châu Á rất khác so với phẫu thuật mũi cho người Châu Âu.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S Line được nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông với đường cong mềm mại, độ cao vừa phải rất thanh thoát và thon gọn.

Cấu trúc mũi như thế nào là phù hợp với người Việt

Cấu trúc mũi như thế nào là phù hợp với người Việt Nam

Cấu trúc mũi như thế nào là phù hợp với người Việt?

Để tạo ra cấu trúc mũi phù hợp nhất cho người Việt nói riêng và người Châu Á nói chung. Các chuyên gia thẩm mỹ Hàn đã nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S Line, giúp khắc phục phục được các dáng mũi xấu và khuyết điểm cho người Việt như: mũi hếch, ngắn, gồ, thấp, lỗ mũi rộng, đầu mũi to…

Cấu trúc mũi như thế nào là phù hợp với người Việt

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Bác sĩ tiến hành các bước S line như gọt xương mũi to bè, nâng cao sông mũi bằng sụn nhân tạo có cấu tạo tương tự như sụn người nên chỉ sau một thời gian sẽ tương thích với cơ thể, thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, đồng thời bọc đầu mũi bằng sụn tự thân (thông thường là sử dụng sụn tai). Nhanh chóng mang lại cấu trúc mũi đẹp tự nhiên cho người Việt.

Cấu trúc mũi như thế nào là phù hợp với người Việt

Chiếc mũi đẹp và phù hợp với gương mặt sau khi nâng mũi bằng công nghệ S Line

Nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền thương hiệu sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như mong đợi nhờ những ưu điểm vượt trội như:

+ Tạo ra dáng mũi hoàn thiện với công nghệ tiến tiến nhất. Dáng mũi thon, cong nhẹ hình chữ S kết hợp đầu mũi mềm mại, cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa tự nhiên là những đặc điểm của kỹ thuật S Line

Cấu trúc mũi như thế nào là phù hợp với người Việt

Khách hàng với chiếc mũi đẹp cùng gương mặt thanh tú sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Phòng tránh hiệu quả những biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… mà các phương pháp nâng mũi thông thường hay gặp phải.

+ An toàn với công nghệ và tay nghề điêu luyện của bác sĩ Việt đã có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc. Cam kết kết quả bền đẹp theo thời gian.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN