logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Chế độ chăm sóc trước và sau khi bấm mí mắt tại Thẫm mỹ viện JW


Bấm mí mắt Hàn Quốc thời gian gần đây đã và đang làm điên đảo các tín đồ làm đẹp với nhu cầu cải thiện đôi mắt 1 mí thành 2 mí long lanh hơn. Từ việc được chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc về Việt Nam, bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đem đến cho các khách hàng Việt Nam những làn gió mới trong công cuộc đi tìm và cải thiện vẻ đẹp tìm ẩn của người Việt Nam.

Tuy nhiên, với một phương pháp có nền công nghệ hàng đầu Hàn Quốc liệu đã làm nên tất cả tại Việt Nam. Cần có một cơ sở vững chắc cùng những bàn tay và con mắt thẩm mỹ giúp các ca thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc được thành công như sự mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, chế độ chăm sóc trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc là vô cùng quan trọng trong quá trình hình thành nên kết quả thẩm mỹ. Để giúp các khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin. Sau đây chuyên mục thẩm mỹ mắt của bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp các khách hàng an tâm hơn cũng như trao dồi những kiến thực cần thiết cho một ca thẩm mỹ bấm mí đẹp.

bấm mí mắt hàn quốc

Chăm sóc trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Không chỉ là lưu ý dành cho dịch vụ bấm mí mắt, bất cứ khi khách hàng có ý định muốn thực hiện một phẫu thuật thẩm mỹ nào đều cần lưu ý:

– Tìm hiểu thật chi tiết và tỉ mỉ các vấn đề xung quanh phẫu thuật, kỹ thuật bấm mí. Cần phải chắc chắn loại nguyên liệu nào được sử dụng và cách thực hiện phương pháp đó ra sao. Nếu cần thiết, khách hàng cũng cần hỏi ý kiến các chuyên gia và những người đã từng thực hiện tiểu phẫu này.

– Xác định mức giá hợp lí của bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu và chuẩn bị thật chi tiết các khoản phí, tránh để mình bị động trước vấn đề này, nhất là ngay sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc, khách hàng cần có thời gian chăm sóc và giữ gìn đôi mắt cẩn trọng.

– Lựa chọn thật chính xác nơi nào sẽ giúp khách hàng thực hiện được mong muốn của mình. Hãy dựa vào những tiêu chí của một thẩm mỹ viện uy tín và từ đó xác định đâu là cơ sở an toàn, chất lượng, thẩm mỹ nhất. Giá cả cao hay quảng cáo rầm rộ chưa hẳn đã đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc

Với những thay đổi mới trên gương mặt, khách hàng cần nhận thức và sự hiểu biết đầy đủ để có những tương tác và cách bảo vệ mắt đúng.

– Mắt có thể bị sưng trong 7 ngày, nhất là trong 3 ngày đầu. Nhưng đó là biểu hiện thông thường nên khách hàng không cần lo ngại

– Có thể chườm đá nếu cảm thấy khó chịu với mắt sưng trong 2 đến 3 ngày đầu

– Chườm nóng để giảm vết tím nếu nó làm khách hàng cảm thấy vết tím còn khác đậm màu

bấm mi mắt hàn quốc

– vệ sinh mắt theo cách đặc biệt mà các bác sĩ, y tá chỉ dẫn

– Uống thuốc và tái khám đúng thời gian để chắc chắn rằng kết quả khách hàng đạt được là hoàn thiện nhất.

Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Các khách hàng có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện qua các thông tin sau để nhận được tư vấn cụ thể hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng,P.Bến Thành,Q.1,TP.HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Di động: 0968.68.1111 – 0968.69.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Chúc khách hàng luôn xinh đẹp và thành công.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN