logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Chi nhánh Thẩm mỹ Hàn Quốc Tại Việt Nam


Người Việt từ lâu vốn dĩ luôn yêu thích vẻ đẹp của diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc bởi họ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên vô cùng hoàn thiện. Vì lý do đó, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ theo xu hướng Hàn Quốc rất được ưa chuộng.  Nắm bắt được nhu cầu của người Việt, một thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu về thẩm mỹ đã được ký kết và chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chính thức ra đời.

Xu hướng hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay đang được quảng cáo rần rộ ở Việt Nam, nhưng số lượng trung tâm thật sự có ký kết nhượng quyền thương hiệu với các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn thật sự là rất ít. Tuy nhiên, không thể phủ nhận việc có một chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở VN sẽ mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Do đó, điều nhanh chóng bạn cần làm là tìm cho mình một trung tâm chất lượng và uy tín trước khi tiến hành làm đẹp.

Chúng tôi là ai?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi là chi nhánh nhanh chóng của bệnh viện JW chuyên phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hàn Quốc tại VN.

bs

Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu tại JW

Quyền lợi của bạn khi đến với chúng tôi:

– Bạn được phẫu thuật tại Việt Nam với đội ngũ bác sĩ được đào tạo trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc. Chúng tôi là nơi có các bác sĩ học tập và tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất xứ Hàn như Bệnh viện Jeong Won.

– Bạn không phải sang tận Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ với chi phí đắt đỏ và nhiều lo lắng như đi lại xa xôi, không biết nói tiếng bảng xứ, không cóthân nhân chăm sóc, phải thông qua cò…

– Công nghệ, nguyên vật liệu mổ nhập từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt.

– Thẩm Mỹ Hàn Quốc được trang bị hiện đại với các chuyên khoa phát triển rất mạnh: chuyên khoa thẩm mỹ mũi (thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc, kéo dài mũi, chỉnh hình mũi toàn diện, sửa mũi lại do lộ sóng…), chuyên khoa thẩm mỹ mắt (bấm mí hàn quốc,…), chuyên khoa thẩm mỹ ngực (nâng ngực nội soi), chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt (phẫu thuật khuôn mặt V-line),…từ lâu đã trờ thành thương hiệu lớn trên toàn thế giới.

– Được các bác sĩ tư vấn miễn phí trước mổ, xét nghiệm tổng thể để đảm bảo cuộc mổ được an toàn nhất.

– Sau mổ được tái khám thường xuyên và định kỳ, hướng dẫn cách chăm sóc tận tình.

– Chế độ bảo hành lâu dài và uy tín.

VTV1 – Nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam

HTV9 – Nhượng quyền thương hiệu JW tại VN

FBNC – Video giới thiệu về hợp tác bệnh viện JW Hàn Quốc

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

Điểm khác biệt làm nên tên tuổi của  JW là sự chuyên môn hóa từng chuyên khoa của các bác sĩ. Hiện tại trung tâm có 5 chuyên khoa chính:

– chuyên khoa thẩm mỹ mũi

– chuyên khoa thẩm mỹ mắt

– chuyên khoa thẩm mỹ ngực

– chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt

– chuyên khoa hút mỡ-cấy mỡ

Quý khách hàng sẽ yên tâm khi chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để chăm sóc sắc đẹp. Chúng tôi cam kết chất lượng thẩm mỹ cao nhất, kỹ thuật mới nhất theo đúng tiêu chuẩn mà Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã cam kết  khi thành lập chi nhánh tại Việt Nam.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN