logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Chi phí nâng mũi cấu trúc hết bao nhiêu tiền?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line giúp mũi đẹp tự nhiên mà không lo biến chứng, em rất muốn đến để cải thiện dáng mũi thấp và thô của mình, bác sĩ có thể cho em biết chi phí nâng mũi cấu trúc hết bao nhiêu tiền được không ạ?

(Thanh Xuân – Quận Bình Thạnh).

Trả lời:

Thanh Xuân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, ủng hộ dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc chi phí nâng mũi cấu trúc hết bao nhiêu tiền của bạn chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Trước đây, mặc dù nhiều người rất muốn phẫu thuật nâng mũi tuy nhiên xuất hiện một số lo ngại về biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi.

Chi phí nâng mũi cấu trúc hết bao nhiêu tiền

Nâng mũi cấu trúc S Line giúp bạn thêm cuốn hút nhờ chiếc mũi cao ráo và thanh tú

Nâng mũi cấu trúc sử dụng vật liệu như thế nào?

Đây là các biểu hiện thường thấy ở các phương pháp nâng mũi cũ khi chỉ sử dụng vật liệu nhân tạo để nâng cao mũi mà không chú ý bảo vệ vùng da mũi mỏng manh.

Chi phí nâng mũi cấu trúc hết bao nhiêu tiền

Mô phỏng tiến trình nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line sẽ giúp khắc phục vấn đề trên nhờ sự kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Trong khi sóng mũi sẽ được nâng cao vừa phải nhờ sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân lấy từ cơ thể (sụn tai, sụn vách ngăn) đồng thời thu gọn 2 cánh mũi, thu nhỏ lỗ mũi để mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao ráo và thanh tú dành cho bạn.

Chi phí nâng mũi cấu trúc hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bên cạnh đó, nhờ khả năng chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi, nâng mũi S Line có thể áp dụng cho nhiều dáng mũi khác nhau như mũi thấp, mũi lệch, mũi hếch, mũi ngắn, mũi bị hỏng do phẫu thuật…

Chi phí nâng mũi cấu trúc hết bao nhiêu tiền

Công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line có thể áp dụng cho nhiều dáng mũi khác nhau, tạo ra chiếc mũi đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi nhờ ký kết nhượng quyền thương hiệu, không những thế, đến với JW, bạn nhanh chóng có chiếc mũi đẹp như mong đợi nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu thẩm mỹ và được sự hỗ trợ cần thiết từ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Chi phí nâng mũi cấu trúc hết bao nhiêu tiền?

Tham khảo chi phí nâng mũi cấu trúc S Line ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại: http://nangmuihanquoc.vn/bang-gia-cac-dich-vu-tham-my

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN