logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Chi phí nâng mũi cấu trúc như thế nào?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em được biết hiện nay tại JW có công nghệ nâng mũi cấu trúc giúp mũi đẹp như các sao Hàn Quốc mà không gây ra biến chứng nên rất muốn được thực hiện làm đẹp. Bác sĩ có thể cho em biết chi phí nâng mũi cấu trúc như thế nào không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

(Nhật Linh – Quận 4 – TP. HCM).

Trả lời:

Nhật Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc chi phí nâng mũi cấu trúc như thế nào chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng mũi cấu trúc – Trào lưu làm đẹp được ưa chuộng

Chi phí nâng mũi cấu trúc như thế nào

Nâng mũi cấu trúc giúp mũi đẹp tự nhiên, cao ráo và thanh thoát

Nâng mũi cấu trúc còn có tên gọi khác là nâng mũi S Line bởi sau phẫu thuật dáng mũi sẽ cong nhẹ nhàng hình chữ S, vô cùng mềm mại và đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, phương pháp này rất phù hợp với gương mặt của người Á Đông cũng như với nhiều dáng mũi khác nhau nên được mọi người ưa chuộng để làm đẹp, nâng cao nhan sắc của mình.

Chi phí nâng mũi cấu trúc như thế nào

Mô phỏng tiến trình nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S Line bào gồm nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, dựng trụ vách ngăn, bao bọc và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) đồng thời thu gọn 2 cánh mũi, thu nhỏ lỗ mũi giúp mũi đẹp hài hòa, có độ mềm mại, tự nhiên, thanh thoát và phug hợp với gương mặt.

Chi phí nâng mũi cấu trúc như thế nào

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc trong phòng mổ vô trùng hiện đại tại JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp nhờ công nghệ nâng mũi được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi cùng đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu chỉnh hình mũi. Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng mũi ở JW rất an toàn nhờ các trang thiết bị Y tế hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015.

Chi phí nâng mũi cấu trúc như thế nào

Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn nhờ chiếc mũi cao ráo thanh tú sau khi nâng mũi cấu trúc S Line tại JW

Chi phí nâng mũi cấu trúc như thế nào?

Tham khảo bảng giá nâng mũi cấu trúc ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại: http://nangmuihanquoc.vn/bang-gia-cac-dich-vu-tham-my

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN