logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Chi phí thu nhỏ đầu mũi như thế nào?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, mặc dù mũi của em có sóng cao nhưng đầu mũi lại to bè, nhiều người nói em có mũi cà chua khiến em rất buồn. Sau khi tham khảo em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ có thể cho em biết chi phí thu nhỏ đầu mũi như thế nào không ạ?

(Ngọc Lan – Đồng Tháp).

Trả lời:

Ngọc Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi chi chí thu nhỏ đầu mũi như thế nào đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Chi phí thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp giúp mũi thon gọn và thanh tú hơn

Một chiếc mũi đẹp phải có dáng mũi cao ráo, đầu mũi thon gọn thanh tú, tuy nhiên đa phần người Châu Á lại có đầu mũi to, do vậy ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc tổng thể trên gương mặt.

Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật hiện đại, tình trạng này sẽ được khắc phục nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi là quá trình tái tạo lại cấu trúc đầu mũi giúp mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh mang đến chiếc mũi thanh tú, phù hợp với gương mặt.

Quá trình thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không xâm lấn quá nhiều cũng như không để lại sẹo xấu do đó bạn có thể yên tâm phẫu thuật mà không phải lo lắng các biến chứng.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi như thế nào

Khách hàng được thu gọn đầu mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm để bạn gửi gắm niềm tin có chiếc mũi đẹp mà không lo biến chứng nhờ công nghệ được chuyển gia từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền thương hiệu.

Đến với JW, bạn sẽ được phẫu thuật từ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm cũng như có sự hỗ trợ cần thiết từ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Tham khảo chi phí thu nhỏ đầu mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại: http://nangmuihanquoc.vn/bang-gia-cac-dich-vu-tham-my

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN