logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Chia sẽ kinh nghiệm Căng da mặt của khách hàng tại JW


Nếu bạn tự nhận thấy mặt bị chảy sệ khi nhìn vào gương hoặc trông không giống như những tấm ảnh đã chụp cách đây vài năm hoặc là những đốm sắc tố mà thời gian để lại trên làn da của bạn. Chân mày, má, nọng cằm, cổ – mọi thứ dường như bị xệ xuống. Những nếp nhăn gian mày, nếp nhăn trán biểu hiện khá rõ ràng vì thế trông bạn có vẻ già hơn tuổi. Và từng có mong muốn thực hiện phẫu thuật căng da mặt thì có thể đọc qua một chút kinh nghiệm mình chia sẽ sau đây.

Chia sẽ kinh nghiệm Căng da mặt của khách hàng tại JW

Đây là những gì mình đã biết và đã thực hiện cùng với hỏi thăm một số người nữa. Mong có thể giúp được nhiều các chị em phụ nữ chúng ta.

Quá trình lão hoá sẽ được tích luỹ dần từ những yếu tố như tổn thương do ánh nắng mặt trời, khói bụi, ô nhiễm môi trường, sử dụng nhiều rượu bia, căng thẳng thần kinh, thiếu ngủ, chế độ ăn nghèo nàn… Chính vì thế, giải pháp phẫu thuật căng da mặt là giải pháp tối ưu nhất (theo mình là như thế)

Đối tượng áp dụng tốt cho phương pháp căng da mặt chính là người có những nếp nhăn nhìn thấy rõ và sâu, nhưng da vẫn còn sự đàn hồi – đặc biệt là những người trong độ tuổi 40-70 là phù hợp cho phẫu thuật này.

Chia sẽ kinh nghiệm Căng da mặt của khách hàng tại JW

Nên có một lịch hẹn cụ thể với bác sĩ để được tư vấn các phương pháp phẫu thuật và đưa ra lựa chọn cuối cùng. Bằng cách này bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong việc lựa chọn thời gian để phẫu thuật và đảm bảo được kết quả mong muốn.

Bạn phải chuẩn bị tinh thần để hiểu rõ về phẫu thuật này bởi vì nhiều người nghĩ rằng sau khi trải qua cuộc phẫu thuật họ sẽ trẻ lại 10 tuổi ngay lập tức.

Sự thật không đơn giản như vậy, sau phẫu thuật bạn sẽ bị sưng và bầm tím có thể làm bạn cảm thấy thất vọng. Trong vài trường hợp bệnh nhân cảm thấy hối tiếc, nhưng điều đó sẽ nhanh chóng qua đi, sau 1 tuần bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và vết sưng bầm sẽ giảm và kết quả của phẫu thuật sẽ bắt đầu thấy rõ.

Trước khi phẫu thuật điều quan trọng là phải ngưng các thuốc uống ít nhất là 2 tuần, đặc biệt là các thuốc gây tăng nguy cơ chảy máu như: aspirin, thuốc kháng viêm. Chắc chắn rằng bạn phải nói với bác sĩ phẫu thuật về những thuốc mà bạn đang uống, bao gồm các thực phẩm chức năng và bất kỳ loại thuốc nào.

Chia sẽ kinh nghiệm Căng da mặt của khách hàng tại JW

Quan trọng nữa là phải ngừng hút thuốc ít nhất 2 tuần trước phẫu thuật và 6 tuần sau phẫu thuật để đảm bảo tốt cho quá trình lành vết thương.

Bạn cần có một chế độ chăm sóc đúng cách và hợp lý nhât nhầm đem lại hiệu quả cao. Có vài thứ cần chuẩn bị để trải qua giai đoạn này dễ dàng và không bị stress. Vài cái túi đựng đá để chườm vùng sưng nề, ít gạc, và khăn sạch để lau. Bạn nên có áo sơ mi rộng rãi, thoải mái, cài nút cho tiện khi thay áo, cần tránh những áo cổ kín, chật.

Vết thương sẽ được thay băng mỗi ngày tại phòng khám cho tới khi lành . Trong những ngày đầu vết thương sẽ có sưng, phù nề, hơi căng có thể kéo dài đến 1- 2 tuần.

Mặc dù các vết sẹo được dấu, nhưng tốt là tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào vết sẹo, sử dụng kem chống nắng, đội nón… như vậy sẽ cho phép vết thương lành nhanh hơn và tốt hơn.

Điều quan trọng cần phải hiểu là phẫu thuật thẩm mỹ cũng là phẫu thuật, cũng mang những nguy cơ như phẫu thuật khác.

Với các bác sĩ có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thì các nguy cơ sẽ giảm đến tối thiểu, đặc biệt là được tư vấn đầy đủ, kiểm tra tiền phẫu cẩn thận để đảm bảo rằng bệnh nhân phù hợp với phẫu thuật.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt, bạn có thể liên hệ với cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng,P.Bến Thành,Q.1,TP.HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Di động: 0968.68.1111 – 0968.69.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN