logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Chữa cười hở lợi kết hợp chỉnh hàm hô


Với 1 số người bị hàm hô, cười hở lợi việc che giấu nụ cười là vấn đề “sống còn”. Họ cố nhịn hoặc dùng tay để che nụ cười tự nhiên của mình.  Đã đến lúc bạn phải từ bỏ thói quen khổ sở này bằng phẫu thuật cười hở lợi kết hợp chỉnh hàm hô một trong những phương pháp chỉnh hình hàm mặt được ưa chuộng nhất hiện nay.

chua-cuoi-ho-loi-ket-hop-chinh-ham-ho

Ảnh minh họa

Cười hở lợi, hàm hô là gì?

– Một nụ cười được xem là hở lợi khi lộ quá 1/3 lợi (Gummy Smile). Nếu phần lợi bị phô ra quá nhiều ngoài yếu tố mất thẩm mỹ còn làm cho khổ chủ bị “thất lợi”, hao tài tốn của về mặt tướng số.

– Hàm hô là một dạng phát triển quá mức của phần hàm trên. Biểu hiện là hàm trên sẽ bao bọc bên ngoài hàm dưới. Với hô do hàm, niềng răng sẽ không mang lại kết quả. Phẫu thuật là cách nhanh chóng trả lại nụ cười tươi xinh cho bạn.

Nguyên nhân gây hở lời và hàm hô là gì?

– Hở lợi do nhiều nguyên nhân:  Lợi phát triển mạnh, do tác động của một số thuốc, xương ổ răng quá dày, trương lực cơ vòng môi lớn làm môi nâng quá cao khi cười…
-Hàm hô do sự phát triển quá mức của xương hàm trên gây nên. Thông thường do yếu tố di truyền nhưng cũng có khi tới từ những thói quen xấu từ thuở ấu thơ như cắn đồ cứng, đẩy lưỡi…

2 vấn đề này có mối quan hệ mật thiết với nhau vì cùng do xương hàm trên đưa về trước theo khuynh hướng xuống dưới quá mức. Hiện tại, ngành khoa học thẩm mỹ tiên tiến đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật cười hở lợi kết hợp chỉnh hàm hô với kết quả chắc chắn lại vô cùng an toàn, giúp bạn an tâm làm đẹp.

Phương pháp phẫu thuật cười hở lợi kết hợp chỉnh hàm hô như thế nào?

Nhiều trường hợp hở lợi mà nguyên nhân do hàm hô hoặc vừa hở lợi vừa hô hàm thì các phương pháp chữa lợi bình thường không giải quyết được.

Do đó, khi gặp bệnh nhân vừa hở lợi và kết hợp hô hàm thì phải chọn lựa phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm kết hợp điều trị hở lợi. Hai phương pháp hay áp dụng là cắt xương hàm trên tiền đình đẩy hàm trượt về sau và đẩy lún lên trên. Hoặc cắt hàm trên kiểu Lefort I cắt nguyên hàm đẩy về sau cũng là một lựa chọn.

Bác sĩ cần khám chi tiết và xác định mức độ để chọn phương pháp nào là phù hợp nhất.

Video phẫu thuật cười hở lợi

 

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật cười hở lợi kết hợp chỉnh hàm hô ?

– Giải quyết hiệu quả cả 2 vấn đề chỉ sau nhanh chóng.

– Độ an toàn được đảm bảo.

– Tay nghề bác sĩ và vật liệu mổ cam kết theo đúng quy chuẩn từ JW Hàn Quốc

– Ít đau, nhanh hồi phục.

– Kết quả hiệu quả lâu dài với thời gian

– Không để lại sẹo

– Chế độ bảo hành uy tín và lâu dài.

Phẫu thuật chỉnh hàm kết hợp chữa hở lợi ở đâu uy tín nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

hop-tac-tham-my-han-quoc1

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với đội ngủ bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật hàm mặt tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn Quốc và máy móc hiện đại cần thiết cho phẫu thuật hàm mặt đã tạo nên thương hiệu uy tín hàng đầu về phẫu thuật chỉnh hình gương mặt

xu-huong-phau-thuat-tham-my-toan-dien-2013-tu-han-quoc

TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là Bác sĩ Việt Nam được TS.Hwan Kyu Roh, chủ tịch hội y khoa Hàn Quốc (Korea Medical Association-KMA) đánh giá là bác sĩ nước ngoài đạt kết quả nghiên cứu tốt tại Hàn Quốc và chính thức trao tặng học bổng y khoa tại Hàn Quốc.

tham-my-vien-han-quoc-jw

Hình ảnh chi nhánh nhanh chóng của bệnh viện JW Hàn tại 141-143 Lê Thị Riêng Q1 TPHCM

trao chung nhan thuong hieu tham my han quoc jw doc quyen Khuôn mặt V line đầy quyến rũ

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nhanh chóng tại Việt Nam cho TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Một số hình ảnh phẫu thuật cười hở lợi kết hợp phẫu thuật hàm hô

Gương mặt trở nên xinh đẹp hơn sau phẫu thuật

Bệnh nhân này vừa bị hô hàm vừa hở lợi nặng, sau phẫu thuật đã tự tin với nụ cười mới của mình

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN