logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Nâng mũi S Line BS Tú Dung – Đi đầu công nghệ nâng mũi HQ


Chắc hẳn bạn sẽ giật mình khi biết 95% các ca nâng mũi tại VN đơn thuần chỉ đặt sụn silicon để làm cao mũi. Nhưng đây lại là nguyên nhân chính gây nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho khách hàng sau một thời gian như lộ sóng, bóng đỏ, thậm chí thủng da đầu mũi…

Hiện nay, kỹ thuật  nâng mũi S Line theo công nghệ Hàn Quốc đang lên ngôi với nhiều ưu điểm vượt trội, hứa hẹn trong một tương lai không xa sẽ thay thế dần phương pháp đặt sụn xưa cũ ấy.

chuyen-gia-nang-mui-s-line-tu-nghiep-tai-han-quoc-bac-si-tu-dung

Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

Ở Việt Nam, công nghệ nâng mũi S Line được quảng cáo khá rầm rộ, nhưng số trung tâm thực hiện kỹ thuật S line theo công nghệ Hàn Quốc đúng nghĩa chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều này lại càng gây hoang mang cho khách hàng trong sự lựa chọn.

Bí quyết ở đây chính là lựa chọn một bác sĩ được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc và tìm kiếm thông tin về sự tồn tại cũng như quá trình hợp tác với đối tác là bệnh viện Hàn Quốc.

BTV1 – bác sĩ Tú Dung giới thiệu về phương pháp nâng mũi S line
 
VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Giới thiệu chuyên gia nâng mũi S Line tu nghiệp tại Hàn Quốc Bác Sĩ Tú Dung 

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

NCS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị và cũng là bác sĩ chuyên sâu về mũi hàng đầu tại trung tâm.

Được đào tạo trực tiếp từ Viện trưởng Bệnh viện JW : TS.BS. Man Koon Suh – một trong 5 chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc về nâng mũi, bác sĩ Tú Dung là người và gần như là nhanh chóng tại Việt Nam được lĩnh hội đầy đủ, chuyên sâu về kỹ thuật nâng mũi của Hàn Quốc.

NCS. BS. Tú Dung – Tu nghiệp tại Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ JW hàng đầu Hàn Quốc , là thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM, thành viên chính thức hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2012.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, hiểu được sự khác biệt giữa 2 phong cách nâng mũi tại VN và Hàn Quốc, bác sĩ đã kết hợp nhuần nhuyễn và áp dụng linh hoạt, giúp hàng triệu khách hàng thỏa mãn giấc mơ mũi đẹp như sao Hàn.

nang-mui-s-line

BS. Tú Dung nhận bằng tốt nghiệp từ BS. Man Koon Suh

tham-my-vien-han-quoc-jw

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

Sửa mũi to ở đâu đẹp

Lễ ký kết thành lập chi nhánh JW tại Việt Nam

tham-my-han-quoc-1

Lễ khai trương của trung tâm rất hân hạnh được đón tiếp nhiều vị khách mời đặc biệt

tham-my-han-quoc-uy-tin

Bà Trương Mỹ Hoa tặng kỷ niệm chương cho Giám đốc Nguyễn Văng Việt Hảo vì sự đóng góp cộng động mà Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã chia sẻ.

trao_chung_nhan_thuong_hieu_tham_my_han_quoc_jw_doc_quyen

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nhanh chóng tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Hình ảnh nâng mũi S Line với bác sĩ Tú Dung tại Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

nang-mui-cau-truc-bang-sun-tu-than

tin-hotThu nhỏ đầu mũiThu gọn đầu mũi to công nghệ Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN