logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi?


Nâng mũi là phương pháp làm đẹp rất phổ biến tại Việt Nam. Với sự an toàn ngày càng được nâng cao của kỹ thuật nâng mũi, khách hàng giờ đây có thể yên tâm vào tính thẩm mỹ cũng như độ lâu bền của chiếc mũi sau phẫu thuật. Có khá nhiều kỹ thuật nâng mũi hiện nay, nhưng phương pháp nào mới là nổi bật nhất? Hãy cùng tìm hiểu!

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi

Nâng mũi là phương pháp nâng cao tính thẩm mỹ cho khuôn mặt

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi?

Vơi nhu cầu ngày càng nhiều của chị em phụ nữ, các phương pháp nâng mũi ra đời để đáp ưng, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có thể mang lại hiệu quả như mong đợi. Hiện nay, có thể chia nâng mũi thành 3 phương pháp phổ biến:

+ Nâng mũi truyền thống: Xuất hiện với kỹ thuật nâng cao mũi bằng vật liệu nhân tạo, cách này giúp mũi cao hơn nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi do vùng da mũi khá mỏng manh.

+ Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Công nghệ này được đánh giá cao về hiệu quả nhờ kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Với sụn tự thân (thường là sụn tai) bao bọc, bảo vệ đầu mũi sẽ hạn chế được các biến chứng. Tuy nhiên phương pháp này lại không áp dụng cho nhiều dáng mũi.

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

+ Nâng mũi S Line: Đây là kỹ thuật mà các chuyên gia thẩm mỹ hết sức tự hào nhờ tạo ra đường cong chữ S mềm mại cho chiếc mũi, mũi thon gọn hơn và phù hợp với gương mặt. Nâng mũi S Line không chỉ sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân mà còn kết hợp nhiều chỉnh sửa như thu gọn cánh mũi, dựng lại trụ vách ngăn, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp bọc đâu mũi với sụn tự thân. Nâng mũi S Line phù hợp để cải thiện nhiều dáng mũi khác nhau như mũi thấp, đầu mũi to bè, mũi vẹo, mũi hếch…

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi

Mô phỏng tiến trình phẫu thuật nâng mũi S Line

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Để có chiếc mũi đẹp, ngoài công nghệ thì việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ cũng là yếu tố quan trọng giúp nâng mũi đạt hiệu quả như mong đợi.

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, liên tục được cập nhật các công nghệ mới từ xứ Kim Chi, đặc biệt là phương pháp nâng mũi S Line.

phong-mo

Khách hàng được phẫu thuật nâng mũi S Line trong phòng mổ vô trùng hiện đại tại JW

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi

Khách hàng trở nên xinh đẹp, quyến rũ nhờ chiếc mũi cao thanh tú sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại JW được đào tạo chuyên sâu, dày dạn kinh nghiệm và có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại theo chất lượng ISO 9001:2015 sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp thanh tú và vô cùng tự nhiên.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN