logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Cô nàng rửa bát xinh đẹp Park Shin Hye


The Heirs là bộ phim thần tượng với sự tham gia của những ngôi sao trẻ Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin, Krystal, Kang Min Hyuk (C.N.Blue)…

Sau thời gian dài “ém quân”, cuối cùng nhà sản xuất dự án truyền hình The Heirs đã chịu công bố những hình ảnh chính thức . Gương mặt trung tâm của sê-ri “nhá hàng” lần này là 1 trong 3 át chủ bài: nữ chính Park Shin Hye. Khoác lên người bộ đồng phục của nhân viên rửa bát, vẻ ngoài tươi tắn và đáng yêu giúp mỹ nữ họ Park ghi được không ít điểm ấn tượng.

Theo tiết lộ, nhân vật Cha Eun Sang do Park Shin Hye đảm nhận sinh trưởng trong một gia đình nghèo. Bởi vì muốn kiếm thêm thu nhập nên cô nhận công việc rửa bát đĩa tại một địa điểm tổ chức tiệc cưới. Tuy khá vất vả nhưng Eun Sang vẫn cố gắng làm thật tốt.

Park-Shin-Hye

Ngoài loạt hình cực hot thì một số khoảnh khắc hậu trường cũng được tiết lộ. Cách đây không lâu,Park Shin Hye đã chia sẻ trên Twitter cá nhân bức ảnh chụp tại Mỹ kèm theo lời nhắn: “Cảm giác nhìn thấy bầu trời rộng lớn thật tuyệt vời…”

Park-Shin-Hye

Trong khi đó, Kim Woo Bin lại xuất hiện cực ngầu thông qua hình chụp của người hâm mộ. Dựa vào bối cảnh xung quanh để suy đoán thì có lẽ nam diễn viên này đang thực hiện một phân đoạn trong The Heirs.

Park-Shin-Hye

The Heirs là bộ phim thần tượng với sự tham gia của những ngôi sao trẻ Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin, Krystal, Kang Min Hyuk (C.N.Blue)… Dự kiến, drama sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10 tới đây.

nguon:kenh14

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN