logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Có nên thu gọn cánh mũi không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em rất buồn vì mọi người hay chọc em là mũi “cà chua” do chiếc mũi khá to mà nguyên nhân do hai cánh mũi rộng. Em không biết có nên thu gọn cánh mũi không vì sợ đau cũng như lo lắng mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Thanh Huyền – Lâm Đồng).

Trả lời:

Thanh Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi có nên thu gọn cánh mũi không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp cho bạn như sau:

Tình trạng đầu mũi to bè do hai cánh mũi rộng là vấn đề mà người Á Đông thường hay gặp phải và kỹ thuật thu gọn cánh mũi chính là phương pháp để khắc phục hiệu quả, mang lại chiếc mũi thon gọn, thanh tú dành cho mọi người.

Có nên thu gọn cánh mũi không

Thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi thanh tú hơn

Nhiều người, trong đó có bạn Thanh Huyền lo lắng khi có ý định thực hiện kỹ thuật này phần vì sợ đau cũng như băn khoăn vì thời gian nghỉ dưỡng sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Có nên thu gọn cánh mũi không

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi

Tuy nhiên, phương pháp thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không gây quá nhiều đau nhức nhờ các kỹ thuật gây tê hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Có nên thu gọn cánh mũi không

Hình ảnh khách hàng thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi xác định tình trạng, bác sĩ sẽ thực hiện cuộn cánh mũi vào phía trong, tạo lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh rồi may lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, không để lại sẹo, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, các bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Hãy hạn chế ăn các thực phẩm gây sưng phù, để sẹo như rau muống, hải sản…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN