logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Công nghệ nâng mũi s line: Việt Nam đã sánh ngang Hàn Quốc


Kinh tế phát triển, nhu cầu làm đẹp cũng dần được tăng cao, việc chỉnh sửa lại sắc đẹp bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ là một trong các nhu cầu chính đáng và cần thiết hiện nay. Tuy nhiên, để phẫu thuật thẩm mỹ được đẹp tự nhiên, hoàn thiện là một yêu cầu cần phải đạt được của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Hàn Quốc – đất nước vốn nổi tiếng với nhiều công nghệ làm đẹp khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ trong sự ngạc nhiên. Trong đó có thể kể đến những phương pháp như Nâng mũi S line, bấm mí Hàn Quốc hay gọt mặt V line, …Không thể phủ nhận ngành thẩm mỹ của Hàn Quốc đã góp phần đưa vẻ đẹp con người và đất nước Hàn Quốc vươn ra tầm thế giới. Chính vì vậy, thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao, không chỉ ở trong nước mà còn lan sang cả khu vực, trong đó có Việt Nam.

Công nghệ nâng mũi s line: Việt Nam đã sánh ngang Hàn Quốc

Vẻ đẹp phụ nữ Hàn Quốc dần trở thành chuẩn mực cái đẹp của người Á Đông

Công nghệ nâng mũi s line: Việt Nam đã sánh ngang Hàn Quốc

So với ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam cũng đang trên đà phát triển để hoàn thiện hơn về công nghệ làm đẹp cũng như các quy trình thẩm mỹ giúp đảm bảo an toàn. Đi đầu trong xu hướng ấy không thể không nhắc đến công nghệ thẩm mỹ nâng mũi s line, hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Nâng mũi S line là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với công nghệ nâng mũi cũ, bác sĩ chỉ trú trọng nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo mà không can thiệp nhiều đến các chi tiết khác nên dáng mũi thường hạn chế về tính thầm mỹ, thêm vào đó là các hiện tượng biến chứng thường xuyên xảy ra.

Để khắc phục, công nghệ nâng mũi S line  tác động tổng thể phức hợp chỉnh hình cấu trúc mũi bằng nhiều kỹ thuật khác nhau như thu gọn cánh mũi, giải phóng sụn vách ngăn để nâng cao và kéo dài đầu mũi, nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi tránh các tình trạng bị lộ sóng mũi, căng bóng đỏ da ở đầu mũi,… Kết quả, bạn sẽ có dáng mũi thon, cao thẳng và cong nhẹ hình chữ S mềm mại tự nhiên như thật, giúp gương mặt được thanh thoát và sang trọng hơn.

Công nghệ nâng mũi s line: Việt Nam đã sánh ngang Hàn Quốc

Vẻ đẹp của chiếc mũi S line nhận được sự quan tâm của các khách hàng Việt Nam

Phương pháp nâng mũi s line thường được sử dụng đối với trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch…

Công nghệ nâng mũi s line: Việt Nam đã sánh ngang Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line

Ngày nay, sự thành công về công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam mở ra một cơ hội mới cho ngành thẩm mỹ Việt Nam bắt đầu có những bước chuyển mình mạnh mẽ so với các nước trong khu vực. Đặc biệt trong thời gian gần đây, công nghệ này cũng đang dần làm chủ thị trường làm đẹp tại Việt Nam mà không cần phải mất nhiều chi phí và tiền bạc sang tận Hàn Quốc để phẫu thuật.

Công nghệ nâng mũi s line: Việt Nam đã sánh ngang Hàn Quốc

Minh Yến- khách hàng từng thực hiện thành công nâng mũi S line tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: Trung tâm ứng dụng công nghệ nâng mũi s line thành công tại Việt Nam.

Ths. Bs. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc là người có nhiều kinh nghiệm chuyên môn cùng việc tu nghiệp 4 năm liền tại Hàn Quốc. Qua nhiều nỗ lực, ông đã vinh dự trở thành bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam được nhận tác quyền về kỹ thuật chuyên giao công nghệ nâng mũi S line từ Hàn Quốc.

Bác sĩ Tú Dung đã và đang khẳng định tay nghề cũng như sự đam mê giúp đem lại vẻ đẹp hoàn thiện cho các khách hàng Việt Nam. Theo một cuộc khảo sát gần đây, hầu hết  khách hàng đều nhân xét JW xứng đáng là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và luôn luôn đi đầu trong việc đáp ứng các nhu cầu làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất cho phụ nữ Việt.

Hầu hết các tín đồ làm đẹp khi thực hiện nâng mũi s line tại JW đều sự an tâm, tin tưởng cũng như hài lòng với những kết quả đạt được. Cho thấy chuyên môn của Việt Nam đang dần sánh ngang với các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Công nghệ nâng mũi s line: Việt Nam đã sánh ngang Hàn Quốc

Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung – Người đưa công nghệ Nâng mũi S line về Việt Nam

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ: “Việt Nam là một trong những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển đi sau nên có cơ hội được kế thừa những tinh hoa trong công nghệ làm đẹp của các nước phát triển đi trước. Nhu cầu làm đẹp của người dân Việt Nam ngày càng cao, đặc biệt là các dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi  sline, bấm mí Hàn Quốc,…hứa hẹn là một thị trường tiềm năng trong tương lại. “

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN