logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng thì phải làm sao?


Hỏi: Đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng thì làm sao?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung: 

Ai trong chúng ta khi đi nâng mũi cũng mong muốn sẽ được sở hữu chiếc mũi “chuẩn không cần chỉnh” chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Tuy nhiên, không phải ai cũng được toại nguyện.

Những vấn đề thường gặp khi sừa lại mũi  là mũi lệch, vẹo, đầu mũi to, mũi bị co rút bao sơ trở nên ngắn. hếch….

Thực tế, số ca phẫu thuật lại về mũi chiếm một con số không nhỏ. Sửa lại mũi thì không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khá tốn thời gian và công sức của khách hàng. Hơn thế nữa, sửa lần 2, 3 không hề đơn giản, bởi khi mũi đã có một đường hầm, việc xây hầm mới để đặt sụn nhân tạo sẽ rất dễ “đi theo lối mòn” cũ, kết quả là mũi ngày càng ngắn, hếch.

Thực tế, bác sĩ giỏi sẽ tìm được cách xóa hầm cũ để chiếc mũi trở về nguyên trạng ban đầu, sau đó mới tiến hành nâng S line toàn diện. Vì vậy, khi muốn sửa lại mũi, cần nhất là bạn lựa chọn một thẩm mỹ uy tín cùng người bác sĩ tay nghề giỏi, được đào tạo chuyên môn sâu tại những bệnh viện tên tuổi ở Hàn Quốc.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chúng tôi là đơn vị tại VN thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc, với thẻ bảo hành lâu dài và uy tín, chúng tôi tự tin là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu VN.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN