logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Dáng mũi nào nên nâng mũi S line?


Nhiều người không khỏi băn khoăn đó là dáng mũi nào nên nâng mũi S Line bởi đây là công nghệ cao cấp xuất phát từ Hàn Quốc và được các chị em phụ nữ ưa chuộng. Hơn hết nâng mũi S Line phù hợp với cấu trúc mũi cũng như khuôn mặt của người Á Đông.

Dáng mũi nào nên nâng mũi S line

Dáng mũi nào nên nâng mũi S Line là thắc mắc của rất nhiều chị em hiện nay

Dáng mũi nào nên nâng mũi S Line?

Công nghệ nâng mũi S Line được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về chỉnh sửa mũi, giúp mũi có độ cao, độ cong nhẹ nhàng hình chữ S nhìn rất tự nhiên và phù hợp với cấu trúc của người Châu Á. Nhờ sụn tự thân bao bọc đầu mũi, phương pháp này phòng chống được các biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Dáng mũi nào nên nâng mũi S line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi S Line là quá trình chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi bao gồm nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, dựng trụ vách ngăn, kéo dài, bao bọc đầu mũi, thu gọn cánh mũi… vì thế kỹ thuật này có thể áp dụng cho nhiều dáng mũi khác nhau như mũi hếch, mũi ngắn, mũi thấp, mũi vẹo…

Dáng mũi nào nên nâng mũi S line

Trường hợp mũi bị hếch do đầu mũi ngắn và sóng mũi thấp được khắc phục nhờ công nghệ nâng mũi S Line tại JW

Phẫu thuật nâng mũi S Line ở đâu an toàn?

Yếu tố an toàn trong phẫu thuật nâng mũi rất quan trọng, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp mà không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe. Để có được điều này, bạn hãy lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín và chât lượng.

Dáng mũi nào nên nâng mũi S line

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ tin cậy để bạn có được chiếc mũi thanh tú, tự nhiên

Dáng mũi nào nên nâng mũi S line

Khách hàng với khuôn mặt xinh đẹp cùng chiếc mũi thanh tú sau khi nâng mũi S Line tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam với các công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi. Đến với JW, khách hàng sẽ được tiến hành nâng mũi S Line bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, không lo biến chứng nhờ sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại chất lượng ISO 9001:2015.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN