logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Đầu mũi ngắn và sống mũi thấp thì làm thế nào để cải thiện?


Câu hỏi: Tôi hiện nay 29 tuổi! Đã lập gia đình và có 2 bé trai rất kháu khỉnh. Con cái giờ đã lớn nên tôi có nhiều thời gian và điều kiện hơn để làm đẹp. Mũi em khá ngắn và sống mũi lại thấp nữa. Em muốn đi nâng mũi nhưng em băn khoăn không biết đầu mũi ngắn và sống mũi thấp thì làm thế nào để cải thiện?

(Phương Thùy – Quận Bình Thạnh).

Trả lời:

Phương Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đầu mũi ngắn và sống mũi thấp thì làm thế nào để cải thiện tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Làm đẹp là nhu cầu của tất cả các chị em ở bất kì thời đại nào. Vài năm gần đây nhiều người lựa chọn nâng mũi để cải thiện nhan sắc của mình, đặc biệt là phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Đầu mũi ngắn và sống mũi thấp thì làm thế nào để cải thiện

Đầu mũi ngắn và sống mũi thấp thì làm thế nào để cải thiện

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ hàng đầu tại Hàn Quốc. Bởi chúng không chỉ giúp mũi cao, thon dài mà còn phòng chống được tất cả các biến chứng của các phương pháp nâng mũi cũ.

Đầu mũi ngắn và sống mũi thấp thì làm thế nào để cải thiện

Minh họa tiến trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nếu như các phương pháp cũ, các bác sĩ chỉ sử dụng nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì nâng mũi bọc sụn sử dụng liệu pháp khác. Để nâng cao sống mũi các bác sĩ JW sẽ sử dụng sụn nhân tạo ca cấp đã được kiểm định cẩn thận còn phần đầu mũi da rất mỏng và cử động nhiều nên để không tạo ra các biến chứng nguy hại thì sử dụng sụn tự thân, sụn tự thân thường được lấy từ sụn tai nên rất thân thiện với con người và mềm mại tự nhiên.

Phương pháp này sẽ áp dụng hiệu quả cho nhưng cô nàng sở hữu đầu mũi ngắn và sống mũi thấp. Nhanh chóng mang lại dáng mũi cao ráo, thẳng và đầu mũi nho nhắn, mềm mại như thật.

Đầu mũi ngắn và sống mũi thấp thì làm thế nào để cải thiện

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn trong phòng mổ vô trùng hiện đại tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến được chuyển giao từ thiên đường phẫu thuật xứ Kim Chi mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như mong muốn và an toàn.

Đặc biệt, đến với JW bạn sẽ được trải qua quá trình nâng mũi bọc sụn chuyên sâu: tư vấn, thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tiến hành gây tê nhẹ theo quy chuẩn của Bộ y tế.

Khi mọi thục tục chuẩn bị đã làm xong, bác sĩ tiến hành lấy sụn tại rất nhanh chóng và nhẹ nhàng. Tiếp đến Gây tê mũi, bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, ghép sụn tai vào đầu mũi  và cố định thành khối thống nhất.

Đầu mũi ngắn và sống mũi thấp thì làm thế nào để cải thiện

Đầu mũi ngắn và sống mũi thấp thì làm thế nào để cải thiện

Mũi của khách hàng cao và đẹp hơn, phù hợp với khuôn mặt sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau phẫu thuật bạn chỉ cần thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ vết thương sẽ nhanh chóng lành và kiến tạo dáng mũi đẹp như bạn mong muốn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN