logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Địa chỉ thực hiện bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn


Để sở hữu đôi mắt hai mí ấn tượng, nhiều người đã tốn rất nhiều công sức để tìm kiếm địa chỉ thực hiện bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn. Đây cũng từ khóa tìm kiếm nhận được mối quan tâm lớn từ cộng động mạng khi trào lưu tạo đôi mắt hai mí ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

bấm-mí-hàn-quốc-1

 Địa chỉ thực hiện bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp cho đôi mắt đẹp ấn tượng

Ở nước ta hiện nay, tình trạng mắt một mí, mắt mí lót khá là phổ biến. Tình trạng này hiện không còn phù hợp với xu hướng thẩm mỹ thời đại nữa. Chính vì thế, việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn luôn là mong muốn của nhiều người.

Mắt một mí, mắt mí lót là tình trạng mí mắt trên không có nếp gấp mí. Lượng da chùng và mỡ thừa ở phần mí trên chùng xuống làm cho mí trên bị sụp, đôi mắt nhỏ lại, giảm tầm nhìn. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em đã sử dụng miếng dán mí hoặc trang điểm để tạo mí cho đôi mắt của mình trong giây lát. Tuy nhiên, đây là phương án không khả quan vì nó không có hiệu quả lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc còn được gọi là nhấn mí Hàn Quốc  phương pháp tạo đôi mắt hai mí, được bắt nguồn từ xứ Hàn, mang đến đôi mắt hai mí một cách nhanh chóng và đẹp tự nhiên cho người thực hiện. Đây cũng giải pháp tạo mí cho đôi mắt với hiệu quả lâu dài mà không cần phẫu thuật.

bấm-mí-hàn-quốc-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bằng một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng. Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những vị trí đã được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt va cơ nâng mi. Chính vì thế mà khi người thực hiện mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên.

 Địa chỉ thực hiện bấm mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

Áp dụng công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện bấm mí Hàn Quốc với hai sự lựa chọn như sau:

+ Bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ đôi chuyên biệt

+ Bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ Doublelift

Cả hai sự loại chỉ này đều phù hợp với cơ địa chỉ cả nam lẫn nữ, khắc phục rất nhiều hạn chế của kỹ thuật bấm mí mắt cũ. Ngoài ra, bấm mí Hàn Quốc tại JW còn phát huy hiệu quả lâu dài mang lại đôi mắt với đường mí tự nhiên, duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian.

bấm-mí-hàn-quốc-3

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Là thương hiệu tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won từ xứ Hàn, JW luôn nhanh chóng cập nhật những công nghệ mới nhất từ xứ sở làm đẹp về áp dụng và thực hiện thành công. Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, JW đã mang đến đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng tới thực hiện.

Khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc tại JW, khách hàng sẽ có được đôi mắt hai mí cân xứng, phù hợp với hốc mắt bởi các bác sĩ thực hiện với các tiêu chuẩn về tỷ lệ đo đạc cho độ cao mí tự nhiên. Do đó, nếp mí được tạo ra vừa phải, phù hợp với từng gương mặt, không còn tình trạng nếp mí to và giả lộ.

bấm-mí-hàn-quốc-4

Bác sĩ thực hiện thăm khám tình trạng mắt và đo đạc đường mí trước khi tiến hành ca tiểu phẫu bấ m mắt hai mí Hàn Quốc

Được thực hiện với thời gian nhanh chóng, JW thực hiên bấm mí Hàn Quốc giúp khách hàng mắt một mí, mí lót, mí không đều,..tạo đường mí đẹp mà không để lại dấu vết sau đó. Thực hiện theo quy trình chuẩn từ Bộ Y tế, nhờ đó mà ca bấm mí Hàn Quốc tại JW đảm bảo an toàn, hồi phục nhanh chóng và không gây mất nhiều thời gian nghỉ ngơi cho người thực hiện.

bấm-mí-hàn-quốc-5

Kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN