logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Độn cằm I line và độn cằm V line: tuy 2 mà 1


Con người khi được sinh ra thì không phải bất cứ ai cũng sở hữu cho mình được một vẻ ngoài hoàn thiện. Do đó ngay từ thời xa xưa đi chăng nữa cũng đã tồn tại nhiều người có mong muốn sửa đổi hình dáng hay thậm chí gương mặt để trở nên đẹp hơn. Việc thay đổi hình dáng còn có thể thực hiện được bằng cách luyện tập thể dục thể thao để trở nên quyến rũ nhưng đối với nhiều người của thế kỉ trước thì việc thay đổi những đường nét trên gương mặt đã là điều không thể.

Phẫu thuật độn cằm xuất hiện như là một cứu cánh cho nhiều chị em phụ nữ trong công cuộc chỉnh sửa lại hình ảnh bản thân khi không may mắn có những khiếm khuyết  trên khuôn mặt, ví dụ như bị cằm lẹm, cằm ngắn hay cằm vuông…khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối, đặc biệt đối với phái đẹp thì làm cho gương mặt trở nên thiếu duyên dáng và tự nhiên.

Độn cằm I line và Độn cằm v line: Tuy 2 mà 1

Tuy nhiên, sự tìm hiểu chưa đầy đủ thông tin khiến nhiều khách hàng vẫn còn khá mơ hồ về các kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc. Vậy độn cằm V line là saovà độn cằm I line khác nhau như thế nào? Đây là một trong số những thắc mắc chung của nhiều bạn trẻ gửi đến hộp thư tư vấn của thẩm mỹ viện chúng tôi.

Thực chất, cả 2 phương pháp này cũng đều là một phương pháp độn cằm Hàn Quốc. Do khách quan đánh giá theo nhiều phương diện khác nhau nên gọi là V line hay I line.  Trong đó có thể được hiểu như sau:

– Độn cằm I Line là giải pháp nhằm kéo dài cằm để khuôn mặt trở nên cân xứng, đồng thời đầu mũi, đầu môi và điểm nhô ra của cằm tạo thành một đường thẳng gọi là I-line. Độn cằm I Line là giải pháp kéo dài cằm để khuôn mặt trở nên cân xứng, đồng thời đầu mũi, đầu môi và điểm nhô ra của cằm tạo thành một đường thẳng gọi là I-line khi nhìn nghiêng.

Độn cằm I line và Độn cằm v line: Tuy 2 mà 1

– Còn độn cằm V line là giải pháp kéo dài cằm cho cằm được thon dài ra, tạo dáng khuôn mặt hình chữ V, còn gọi là V line khi nhìn từ chính diện.

Trào lưu độn cằm V line hay I line theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay đang dần trở thành một xu hướng làm đẹp mới. Phẫu thuật độn cằm theo các phương pháp này sẽ cho bạn gương mặt đẹp như ý và tự nhiên. Đây thực sự là một giải pháp đem đến cho các bạn nữ một chiếc cằm hoàn thiện và an toàn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Tạo dáng cằm V line hay I line  đang ngày càng chứng tỏ những ưu thế vượt trội không thể phủ nhận của các khách hàng cũng như các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã từ lâu  luôn là cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam giúp tiếp cận và cập nhật những kỹ thuật mới nhất về phương pháp độn cằm tại Hàn Quốc. Giờ đây, không cần phải đến Hàn Quốc bạn cũng có thể tiến hành một ca độn cằm với các quy trình, kỹ thuật, công nghệ giống với ca phẫu thuật được tiến hành tại JW. Và quan trọng hơn, hiệu quả thẩm mỹ, an toàn sức khỏe luôn được đảm bảo như khi bạn tiến hành phẫu thuật độn cằm tại xứ sở Kim Chi.

Độn cằm I line và Độn cằm v line: Tuy 2 mà 1

Tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn tuân theo đúng quy trình chuẩn cùng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, hạn chế thấp nhất những rủi ro và biến chứng, đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Chất liệu để độn cằm sử dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Thực tế sử dụng cho thấy đây là chất liệu thân thiện, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Bên cạnh các bác sĩ Việt Nam được tu nghiệp tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn có sự giúp đỡ từ các chuyên gia trực tiếp đến từ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên tay nghề khéo léo, thao tác chính xác và nhanh chóng, đảm bảo an toàn trong từng chi tiết nhỏ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN