logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Giá nâng mũi cấu trúc S Line như thế nào?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có chiếc mũi thấp và đầu mũi to bè, 2 cánh mũi rộng khiến gương mặt không được thanh tú cho lắm, được biết tại JW có công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line giúp mũi đẹp hơn mà không lo biến chứng nên em muốn tới để thực hiện, bác sĩ có thể cho em biết giá nâng mũi cấu trúc S Line như thế nào không ạ?

(Minh Tuyết – Quận Tân Phú – TP. HCM).

Trả lời:

Minh Tuyết thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc giá nâng mũi cấu trúc S Line như thế nào của bạn chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi, từ sóng mũi cho đến vùng đầu mũi để tạo ra dáng mũi cong nghẹ hình chữ S (nên được gọi là S Line), thon gọn, thanh tú và phù hợp với gương mặt.

Hiện nay, kỹ thuật này rất được người ưa chuộng bởi thích hợp với đặc thù chiếc mũi của người Á Đông đó là sóng mũi thấp, đầu mũi thô, 2 cánh mũi rộng…

Giá nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc giúp bạn có được chiếc mũi thanh tú và phù hợp với khuôn mặt

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S Line kết hợp giữa sụn tự thân dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi cùng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi đồng thời thu gọn 2 cánh mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh giúp mũi gọn gàng hơn.

Với khả năng chỉnh sửa cấu trúc mũi, công nghệ này thích hợp cho nhiều dáng mũi khác nhau như mũi hếch, mũi ngắn, mũi lệch, mũi bị hỏng do phẫu thuật…

Giá nâng mũi cấu trúc

Mô phỏng tiến trình nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để bạn có được chiếc mũi đẹp nhờ công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao theo ký kết nhượng quyền thương hiệu từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi.

Bên cạnh đó, khi đến với JW bạn có thể yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu chỉnh sửa mũi và có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Giá nâng mũi cấu trúc S Line như thế nào?

Giá nâng mũi cấu trúc

Khách hàng xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tham khảo giá nâng mũi cấu trúc S Line như thế nào tại đây: http://nangmuihanquoc.vn/bang-gia-cac-dich-vu-tham-my

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN