logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Giá thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang muốn khắc phục tình trạng mũi to, cánh mũi rộng khiến mũi trở nên thô bè bằng phương pháp thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi. Bác sĩ có thể cho em biết giá thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là bao nhiêu không ạ?

(Xuân Lan – Đà Lạt).

Trả lời:

Xuân Lan thân  mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi gia thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là bao nhiêu đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Tình trạng đầu mũi to, cánh mũi rộng là nguyên nhân chính khiến cho chiếc mũi mất đi sự thanh thoát, hài hòa làm cảnh hưởng đến nhan sắc tổng thể trên gương mặt. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này nhờ kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trung tâm hoạt động theo mô hình nhượng quyền về thương hiệu.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là gì?

Giá thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Đầu mũi gọn gàng giúp cho chiếc mũi của bạn trở nên thanh tú hơn

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm.

Chỉ với một đường mổ nhỏ, bác sĩ sẽ loại bỏ phần mô mềm thừa trên đầu mũi đồng thời thu gọn 2 cánh mũi vào phía trong và may bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để hạn chế sẹo.

Giá thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Mô pỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau phẫu thuật, ngoài việc thực hiện đúng các chỉ định của bác sĩ, bạn cần chăm sóc cẩn thận chiếc mũi của mình như hạn chế các chất kích thích, không ăn hải sản, rau muống vì có thể để lại sẹo…

Giá thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Hình ảnh khách hàng thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Giá thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là bao nhiêu?

Tham khảo giá thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi tại đây: http://nangmuihanquoc.vn/bang-gia-cac-dich-vu-tham-my

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN