logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Giới thiệu phương pháp hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Cuộc sống ngày càng bận rộn,  nhiều người dường như bị tước đi khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, tập thể dục. Khiến cơ thể của chúng ta ngày càng tích trữ mỡ ở rất nhiều nơi. Đặc biệt ở vùng bụng, đùi, cánh tay,…Khiến cho thân hình các cô nàng ngày càng phì nhiêu hơn.

Với công nghệ hút mỡ toàn thân Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc , đã mở đường cho khả năng hút mỡ triệt để, hiệu quả lên đến 98 lượng mỡ trong cơ thể chỉ  sau 1 lần điều trị, an toàn, không phẫu thuật, không xâm lấn.

Giới thiệu phương pháp hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Vòng bụng eo thon quyến rũ trong bộ bikini

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về kỹ thuật này. Bài viết này sẽ giới thiệu phương pháp hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Đơn vị được chuyển giao công nghệ tư Hàn Quốc:

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ thông minh toàn diện nhất hiện nay. Khi hút mỡ thiết bị nội soi có gắn đầu camera siêu nhỏ, giúp bác sỹ có thể theo dõi chuẩn xác quá trình hoạt động loại bỏ tất cả các mô mỡ dưới da khó tính giúp việc điều trị nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Công nghệ hút mỡ toàn thân nội soi sử dụng đồng thời hai bước sóng các chức năng khác nhau. Thứ nhất, bước sóng 1064nm tác động làm lỏng các mô mỡ và làm rạn nứt các tổ chức mỡ rắn chắc nhất, phá hủy màng tế vào và mô mỡ, giải phón lâu dài các mô mỡ dưới da hiệu quả. Sau đó, hóa lỏng chúng và được đưa ra khỏi cơ thể bằng ống hút nhỏ nên không hề có dấu hiệu của sẹo.Thứ hai, bước sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen, tạo hiệu ứng cho da sắn chắc trở lại và tái tạo làn da giúp chúng mềm mịn và bằng phẳng như cũ.

Giới thiệu phương pháp hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh thực tế sau Hút mỡ đùi nội soi

Tất cả các khách hàng sử dụng công nghệ hút mỡ toàn thân nội soi đều hài lòng vì kết quả sau phẫu thuật với máy Lipo bởi:

– Giảm mỡ lên chỉ với nhanh chóng.

– Hút mỡ nội soi bằng ống hút diêu nhỏ nên có thể loại bỏ dễ dàng các mô mỡ khó tính và đặc biệt không để lại sẹo.

– Giảm mỡ toàn thân cũng một lúc ở tất cả các nơi như hút mỡ đùi, cánh tay, vùng bụng, lưng …

Giới thiệu phương pháp hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thân hình thon gọn chỉ với 1 lần hút mỡ nhanh chóng

– Tạo khả năng bằng phẳng, không gây hiện tượng lồi lõm, ít đau….

– Cam kết khả năng tái tạo mỡ là không có

– Phục hồi nhanh sau khi hút mỡ

Với ưu thế là trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung, JW đã thành công trong việc chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ  Laser Lipo.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN