logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Gọt mặt và Gọt hàm: 2 tên gọi 1 phương thức


Những năm gần đây, khi nhu cầu tăng cao, việc làm đẹp dần trở nên phổ biến. Phẫu thuật khuôn mặt góc cạnh hay mặt vuông dần trở nên phổ biến nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đây được coi là một trong những xu hướng đang “gây bão” trong giới trẻ bởi các ngôi sao Hàn Quốc. Rất nhiều người mong muốn ước ao trở nên xinh đẹp hơn với chiếc cằm nhọn thời thượng.

Gọt mặt và Gọt hàm: 2 tên gọi 1 phương thức

Có thể nói Hàn Quốc là nơi khởi đầu trào lưu và thống trị về phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt. Các bác sĩ tại đây đã thực hiện hàng trăm nghìn ca phẫu thuật như vậy. Có rất nhiều người gọi phương pháp này là gọt hàm, đôi khi gọi là gọt mặt. Chính việc phẫu thuật phải căn cứ vào hệ thống khung xương của gương mặt. Trong đó, khung xương của chúng ta bao gồm: xương hàm, góc hàm, cằm, hàm trên, dưới, gò má. Đây chính là nguyên nhân xuất phát nhiều tên gọi khác nhau cho phương pháp phẫu thuật khuôn mặt gọt mặt /gọt hàm hiện nay.

Gọt mặt và Gọt hàm: 2 tên gọi 1 phương thức

Phẫu thuật gọt mặt và gọt hàm: 2 tên gọi 1 phương thức, là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm quảng cáo phương pháp này, tuy nhiên thực tế có đến hơn 30% khách hàng không hài lòng về kết quả. Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW lý do vì sao hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này còn thấp như vậy.

Sự ưu ái của phương pháp này chính là ngoài phẫu thuật khung xương, việc xử lý về cơ mỡ, da chùng cũng không kém phần quan trọng. Một gương mặt quá bụ bẫm cần phải có sự can thiệp rút bớt mỡ và da thừa để tạo hiệu ứng V-line chuẩn xác nhất. Và điểm này cần lưu ý chỉ có những bác sĩ chuyên môn về phẫu thuật gọt hàm/ gọt mặt V line được tu nghiệp từ Hàn Quốc mới có thể hiểu và áp dụng thành công.

Thẩm mỹ viện là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Việc đầu tư các thiết biệt hiện đại, công nghệ đóng vai trò then chốt cho kết quả cuộc phẫu thuật. Cần trang bị đầy đủ thiết bị y tế, nhất là máy cắt xương, như vậy sẽ giúp cuộc mổ an toàn, chính xác đến từng chi tiết. Khi can thiệp đúng đắn, tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật càng cao. Bạn phải gặp trực tiếp bác sĩ phẫu thuật để được tư vấn rõ ràng, bày tỏ nguyện vọng và mong muốn của bạn. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cho bạn biết bạn sẽ làm được điều gì và kết quả như thế nào. Nên tìm hiểu những hình ảnh khách hàng thật đã gọt mặt tại cơ sở bạn quan tâm, có thể thể gặp trực tiếp người đã được phẫu thuật để tìm hiểu.

Gọt mặt và Gọt hàm: 2 tên gọi 1 phương thức

Trên tất cả, tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định sự thành bại của biện pháp gọt mặt này. Phải là một bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc, có tên tuổi và uy tín trong làng thẩm mỹ mới có thể mang lại cho bạn một gương mặt V-line như ý.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh nhanh chóng của bệnh viện JW nằm trong top 5 của hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hoạt động theo quy chuẩn đề ra nghiêm ngặt từ đối tác với thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu, trung tâm thẩm mỹ này chuyên về dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V-line từ xứ sở kim chi.

Với công nghệ chuyển giao , đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền từ JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng Việt những trải nghiệm mới về phẫu thuật thẩm mỹ.

Gọt mặt V-line với máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap thế hệ tiên tiến 2014, hệ thống máy chụp cắt lớp, hình ảnh citi 3D hiện đại, giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW mang tới những trải nghiệm khác biệt để bạn trở nên đẹp hơn.

Gọt mặt và Gọt hàm: 2 tên gọi 1 phương thức

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại đây

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng,P.Bến Thành,Q.1,TP.HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Di động: 0968.68.1111 – 0968.69.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN