logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Hình ảnh nâng mũi cấu trúc S Line đẹp


Nâng mũi cấu trúc đang là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn bởi không chỉ mang lại dáng mũi đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc mà còn rất an toàn. Sau đây là những hình ảnh nâng mũi cấu trúc S Line đẹp giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về hiệu quả sau phẫu thuật của công nghệ này.

Hình ảnh nâng mũi cấu trúc S Line đẹp

Hình ảnh nâng mũi cấu trúc S Line đẹp (minh họa)

Thế nào là nâng mũi cấu trúc S Line?

Nâng mũi cấu trúc tạo ra dáng mũi mũi cao, cong nhẹ nhàng hình chữ S chạy từ góc sóng mũi đến đầu mũi tạo nên sự hài hòa, cân đối trên khuôn mặt. Nhờ sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân nên phương pháp này phòng chống được các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi mà những phương pháp nâng mũi cũ thường hay gặp phải.

Hình ảnh nâng mũi cấu trúc S Line đẹp

Mô phỏng tiến trình nâng mũi cấu trúc S Line

Sau khi lấy sụn tự thân (thường là sụn tai, sụn vách ngăn) bác sĩ sẽ dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc vùng đầu mũi đồng thời nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo sau đó thu gọn 2 cánh mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh… từ đó giúp mũi cao ráo, thanh tú và thon gọn hơn.

Phẫu thuật nâng mũi S Line phù hợp với người Á Đông cũng như có thể áp dụng cho nhiều dáng mũi khác nhau như mũi thấp, mũi ngắn, mũi lệch, mũi hếch, mũi hỏng do phẫu thuật…

Hình ảnh nâng mũi cấu trúc S Line đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi với kí kết nhượng quyền về thương hiệu, do đó, khi tới JW bạn sẽ có chiếc mũi đẹp như mong đợi. Sau đây là hình ảnh nâng mũi cấu trúc S Line đẹp tại JW:

Hình ảnh nâng mũi cấu trúc S Line đẹp

Hình ảnh khách hàng xinh đẹp hơn với chiếc mũi cao ráo, thanh tú sau khi nâng mũi S Line tại JW

Hình ảnh nâng mũi cấu trúc S Line đẹp

Khách hàng cải thiện được dáng mũi thấp, đầu mũi ngắn sau khi nâng mũi cấu trúc S Line

Hình ảnh nâng mũi cấu trúc S Line đẹp

Chiếc mũi được nâng cao vừa phải, dáng mũi đẹp giúp khuôn mặt quyễn rũ hơn sau khi nâng mũi cấu trúc S Line Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN