logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Hình ảnh thu gọn cánh mũi


Phương pháp thu gọn cánh mũi là sự lựa chọn hiệu quả, nhanh chóng để bạn khắc phục tình trạng cánh mũi rộng khiến mũi to bè. Hình ảnh thu gọn cánh mũi ở bài viết sau đây sẽ giúp bạn thấy rõ sự thây đổi sau khi thực hiện phẫu thuật với dáng mũi đẹp tự nhiên và gọn gàng.

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Hình ảnh thu gọn cánh mũi giúp mũi nhỏ nhắn, không bị to bè, thô cứng

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ cuộn hai cánh mũi vào phía trong, thu nhỏ lỗ mũi đồng thời may lại bằng chỉ siêu mảnh chuyên dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ để hạn chế sẹo.

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Hình ảnh khách hàng thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Do là tiểu phẫu nên sau khi thực hiện bạn có thể về nhà, không mất quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Nên chú ý đến cánh chăm sóc sau phẫu thuật như chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, không tác động mạnh lên mũi trongw thời gian đầu và hạn chế thực phẩm gây sưng phù, để sẹo như rau muống, hải sản…

Nên thu gọn cánh mũi ở đâu?

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm niềm tin có được chiếc mũi gọn gàng một cách an toàn và hiệu quả nhờ các công nghệ làm đẹp chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền thương hiệu.

Hình ảnh thu gọn cánh mũi

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi S Line, chỉnh sửa mũi hỏng

Đến với JW, bạn sẽ được phẫu thuật chỉnh mũi từ các bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc cùng trang thiết bị Y tế hiện đại, đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, từ đó mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, gọn gàng và thanh tú.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN